Bảo vệ người tiêu dùng là trách nhiệm của Haseca

Đóng bảo hiểm cho từng suất ăn mà mình cung cấp nhằm bảo vệ người tiêu dùng là trách nhiệm của mọi doanh nghiệp cung ứng suất ăn công nghiệp. Ý thức rõ trách nhiệm ấy, Haseca đã tiến hành đóng bảo hiểm 100% cho các suất ăn mà mình cung cấp. Điều này không chỉ có ý nghĩa bảo vệ người tiêu dùng, giúp họ an tâm khi sử dụng sản phẩm, mà còn thể hiện những cam kết của Haseca về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trong tất cả các khâu từ nguồn nguyên liệu sạch cho tới quy trình chế biến 1 chiều được tuân thủ nghiêm ngặt với những yêu cầu khắt khe.  

Bảo hiểm suất ăn

Bảo hiểm suất ăn

Nếu bạn không may gặp rủi ro khi sử dụng sản phẩm của Haseca?

Trong trường hợp, bạn không may gặp phải rủi ro khi sử dụng cơm do Haseca cung cấp, chúng tôi sẽ có trách nhiệm với bạn thông qua việc chi trả toàn bộ viện phí trong quá trình điều trị, bồi thường tiền mặt 100 triệu cho 1 người và tối đa là 5 tỷ trong 1 vụ ngộ độc thực phẩm.

Haseca luôn đồng hành cùng bạn bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng, mang tới những bữa ăn sạch, ngon và tràn đầy dinh dưỡng để biến những bữa ăn ca trở nên thân thiện, vui vẻ với người tiêu dùng.