HASECA ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2019 - TRAO GỬI YÊU THƯƠNG

23/9/2022

"Trời tháng tám ngàn sao rực rỡ

Hội trăng rằm thắm đỏ cờ hoa

Trung thu hội tụ muôn nhà

Thiếu nhi náo nức hát ca vui mừng" (Hội trăng rằm - Ngốc Tím)

Hoà chung với không khí tưng bừng, vui tươi đón tết trung thu trong cả nước, tiếp nối truyền thống vui tết Thiếu nhi của Haseca, ngày 09/9/2019 (tức 11/8/2019 âm lịch), Công đoàn Công ty CPDV Quốc tế Hà Thành rộn ràng tổ chức chuơng trình Đêm hội trăng rằm 2019 nhằm tạo sân chơi bổ ích, tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong đại gia đình Haseca.

Chị Hằng, chú Cuội tổ chức trò chơi hấp dẫn đễn với các bé

Chương trình năm nay, đã thu hút đông đảo cùng đông đảo cán bộ nhân sự Công ty tham gia, đặc biệt là sự tham dự của ông Đoàn Tất Chiều – Tổng Giám Đốc Công ty CPDV Quốc tế Hà Thành, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Tổng giám đốc Công ty CPDV Quốc tế Hà Thành, bà Trương Nguyệt Thu – Chủ Tịch Công đoàn Công ty CPDV Quốc tế Hà Thành.

Tập thể CBNV Haseca chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình 

Tại chương trình, ông Đoàn Tất Chiều đã chia sẻ và gửi tới toàn thể các bạn nhỏ và các nhân sự Haseca rằng: Ban Lãnh đạo, Công đoàn Công ty luôn quan tâm  và mong muốn từng bước nâng cao đời sống tinh thần cho gia đình, con em CBCNV. Công ty không chỉ mong muốn các nhân sự đang công tác, làm việc tại Công ty sẽ tiếp tục gắn bó, cùng đồng hành với Công ty phát triển, mà còn hi vọng các thế hệ măng non của Haseca cũng sẽ gắn bó và xem Công ty như ngôi nhà lớn của tất cả chúng ta.

Không gian tổ chức của chương trình Đêm Hội Trăng Rằm 2019 

Cùng với đó, Công Đoàn Công ty đã gửi tới các bạn nhỏ có thành tích học tập tốt những món quà, kèm lời chúc các bạn tiếp tục phát huy tinh thần học tập và đạt được nhiều thành tích học tập cao hơn nữa trong năm tới.

Ông Đoàn Tất Chiều trao quà tặng cho các bé đạt học sinh giỏi trong năm học vừa qua

Ông Đoàn Tất Chiều trao quà tặng cho các bé đạt học sinh giỏi trong năm học vừa qua

Ngoài ra, chương trình còn là cơ hội để các em được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như: Giao lưu văn nghệ... cùng chú Cuội và chị Hằng Nga, tham gia các trò chơi, hoạt động đố vui…Đặc biệt để tạo nên không gian vui chơi thoải mái, với nhiều trò chơi hấp dẫn cho các bạn nhỏ, Haseca lựa chọn TiNiWorld Hồ Gươm Plaza là điểm tổ chức của chương trình.

Các bé cùng trổ tài nhảy trên sân khấu 

Bé Lê An Nhiên tự tin múa hát trên sân khấu

Đêm hội trăng rằm 2019 đã khép lại và mang tới cho đại gia đình Haseca những cảm xúc khó phai, chương trình là cơ hội để đại gia đình Haseca gần nhau hơn, thiết chặt hơn nữa mối quan hệ giữa mỗi người. Đồng thời góp phần giáo dục cho các bé về giá trị văn hoá truyền thống dân tộc, về văn hoá Công ty. Cuối cùng Công đoàn Công ty chúc toàn thể CBCNV luôn vui, khoẻ, các em nhỏ luôn chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là niềm tự hào của cha mẹ và thầy cô.

Danh mục bài viết

Bài viết nổi bật