Tin tức mới nhất từ Haseca
  • a Chiều
  • 0 Bình luận

CHẤT LƯỢNG MÓN ĂN

Haseca – Công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp cho nhiều doanh nghiệp, đơn vị luôn mang tới cho khách hàng những bữa ăn ngon – bổ - khỏe và hợp khẩu vị nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để thay đổi từng ngày nhằm mang tới chất lượng món ăn tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu về quy trình chế biến cũng như nhiệm vụ của các phòng ban để hiểu rõ hơn.

Quy trình chế biến thực phẩm tại Haseca

Haseca luôn hướng tới chất lượng món ăn ngon và sạch cho mọi khách hàng, bổ dưỡng và vệ sinh tuyệt đối như chính căn bếp của gia đình bạn. Mọi nguyên liệu đều được xử lý thông qua quy trình khoa học, hợp lý:

Bước 1: Nhập nguyên – vật liệu về rồi tiến hành kiểm tra để lọc ra sản phẩm chất lượng và loại bỏ các loại độc hại, kém chất lượng bằng công nghệ hiện đại.

Bước 2: Chia thực phẩm thành 2 loại: Thực phẩm chế biến ngay và thực phẩm khô/thực phẩm tươi sống, sau đó đem đi xuất hàng chế biến.

Bước 3: Chia rau củ qua và thịt, hải sản riêng ra, rồi đem sơ chế thô, tiếp đến là sơ chế tinh

Bước 4: Sau khi sơ chế, đem đi kiểm tra lần nữa, nếu không đạt thì tiếp tục đưa vào sơ chế tinh, còn nếu đạt thì chuyển qua nấu hoặc chế biến rồi phục vụ khách hàng.

Haseca luôn tuân thủ quy trình chế biến thực phẩm nghiêm ngặt nhất

Nhiệm vụ của phòng dinh dưỡng trong việc tạo ra chất lượng món ăn tốt nhất

- Phòng dinh dưỡng có vai trò cung cấp thực đơn phù hợp thông qua trao đổi liên tục, dưới nhiều hình thức với khách hàng. Bên cạnh đó, tạo ra 1 thực đơn dinh dưỡng để cân bằng chất lượng món ăn trong mỗi bữa ăn cho khách hàng với sự kết hợp giữa nhiều loại thực phẩm.

- Cải tiến và bình chọn thực đơn mới và thi đua đề xuất thực đơn mới cùng ý tưởng cải tiến.

- Họp bàn thực đơn tuần với khách hàng

- Quản lý bảng thông tin dinh dưỡng, thực phẩm

- Cung cấp kiến thức dinh dưỡng và thực phẩm 1 lần/tuần. Khảo sát nguyên liệu thực phẩm được yêu thích

- Cung cấp thực đơn mong muốn khi khách hàng đề xuất

- Cung cấp món tráng miệng khách hàng mong muốn

Haseca luôn nghiên cứu và lấy ý kiến của khách hàng để tạo ra bữa ăn ngon và bổ dưỡng

Nhiệm vụ của phòng chế biến tại Haseca

- Phòng chế biến với tư cách là những đầu bếp chuyên nghiệp chịu trách nhiệm về việc chế biến và an toàn của món ăn.

- Nhận xét về toàn bộ quá trình chế biến và cải thiện vấn đề vệ sinh

- Điều hành các nhóm nhỏ theo công việc chế biến, bố trí người quản lý từng công việc chế biến, quản lý nguyên liệu – thực phẩm sơ chế và chế biến, kiểm tra quản lý vệ sinh trong bếp và đào tạo an toàn bên trong nơi làm việc, đồng thời kiểm tra quản lý vệ sinh cá nhân.

Món ăn đều được chế biến và nấu nướng từ những đầu bếp chuyên nghiệp

Với nhiệm vụ riêng biệt trong từng phòng, kết hợp cùng quy trình chế biến thực phẩm – nguyên liệu sạch sẽ, khoa học và vô cùng hợp lý, Haseca đã mang tới cho khách hàng chất lượng món ăn hoàn toàn khác biệt với những đơn vị khác. Bên cạnh đó, Haseca luôn quan tâm tới sở thích, mong muốn cũng như nhu cầu dinh dưỡng của khách hàng để tạo ra những bữa ăn ngon, đầy đủ và đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.