Tin tức mới nhất từ Haseca
  • a Chiều
  • 0 Bình luận

Địa Chỉ Cung Cấp Suất Ăn Công Nghiệp Tại Hà Nội

Với thời đại hiện nay thì mọi doanh nghiệp đều chú trọng đến chất lượng máy móc cũng như sức khỏe của công nhân để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm làm ra. Đồng thời, đặt vị trí con người lên trên hết bằng cách tìm kiếm nơi cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hà Nội uy tín, đạt chất lượng để đảm bảo sức khỏe công nhân, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí. Vì thế, Haseca sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi doanh nghiệp.

Haseca – Địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp đảm bảo chất lượng

Tại sao nên lựa chọn Haseca?

- Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hà Nội đã trở nên phổ biến và dịch vụ Haseca hoàn toàn là công nghệ khép kín từ khâu sơ chế cho tới khâu hoàn thành.

- Việc chế biến thức ăn với số lượng lớn nhưng Haseca vẫn hoàn thành trong một thời gian ngắn và đảm bảo tiêu chuẩn ngon – sạch – giá cả hợp lí.

- Đây là sự lựa chọn tối ưu để tiết kiệm chi phí và thời gian vì với số lượng công nhân lớn thì mỗi suất cơm hiện nay là 25.000 mỗi bữa ăn thì chủ doanh nghiệp phải chi ra một chi ra số tiền rất lớn, không tính đến việc thuê nhân công, đầu bếp để nấu hay các trang thiết bị cần dùng.

- Haseca với hơn 10 năm hoạt động trong ngành dịch vụ ăn uống, từ những hệ thống bếp tại nhà hàng sang trọng cho đến những khu công nghiệp hiện đại Haseca đều am hiểu nên tự tin là Setup hệ thống bếp uy tín trên thị trường.

Chất lượng khẩu phần ăn của Haseca?

Chất lượng khẩu phần ăn của Haseca luôn đảm bảo thơm ngon và bổ dưỡng

Với khẩu hiệu làm việc bằng lương tâm và trách nhiệm, Haseca luôn mang đến khẩu phần ăn:

- Chất lượng thực phẩm luôn đảm bảo tươi sống, hương vị thơm – ngon – bỗ dưỡng, đầy đủ dinh dưỡng và vitamin.

- Thực đơn khoa học bằng cách thay đổi thường xuyên và định kỳ hàng tuần, hàng tháng để mang lại bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng.

- Phục vụ chuyên nghiệp, lắng nghe, tiếp thu ý kiến của khách hàng để nâng cao bữa ăn với tinh thần trách nhiệm cao hơn.

- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn mà Cục đề ra.

Tóm lại Haseca sẽ luôn là địa chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

Bình luận