Tin tức mới nhất từ Haseca
  • Hà Thành
  • 0 Bình luận

ĐOÀN SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG HÙNG VƯƠNG HÀ NỘI HOÀN THÀNH XUẤT SẮC CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH TẠI HASECA

Tiếp nối truyền thống hợp tác và phát triển của Công ty CPDV Quốc tế Hà Thành với Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội. Ngày 01/6/2019 Công ty CPDV Quốc tế Hà Thành đã phối hợp cùng Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội tổ chức chương trình thực tập cho 31 bạn sinh viên tại 7 bếp khác nhau của Haseca.

Công ty cử xe đón sinh viên về các điểm bếp để tham gia chương trình du lịch 

Chương trình Thực tập của sinh viên Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội.

Thời gian thực tập: 03 tháng từ 01/6/2019 đến hết 30/8/2019

Số lượng sinh viên thực tập: 31 sinh viên

Khu vực thực tập: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hải Phòng

Đánh giá: Theo 03 tháng điểm kỹ năng, thái độ và chuyên môn

Trước khi bước vào chương trình thực tập các bạn sinh viên được Công ty CPDV Hà Thành tổ chức đào tạo hội nhập, phổ biến những thông tin chung về Công ty, quy chế nội bộ, chính sách mà Haseca dành cho các bạn.

Sinh viên Trường Cao Đẳng Hùng Vương tập trung lắng nghe chương trình đào tạo hội nhập do Haseca tổ chức. 

Khi tham dự chương trình thực tập tại bếp Haseca, các bạn sinh viên được hướng dẫn, tham gia thực hành trực tiếp ở tất cả các khâu làm việc tại bếp ăn công nghiệp như: Sơ chế rau, củ, quả, sơ chế thịt, gà,  sơ chế cá, hải sải, làm các công việc tại kho, dinh dưỡng viên để các bạn có góc nhìn toàn diện về nghề suất ăn công nghiệp. Bên cạnh những kỹ năng cứng về nấu ăn các bạn còn được Haseca trang bị, chia sẻ những kỹ năng mền về cách làm việc, xắp sếp công việc theo trình tự ưu tiên, kỹ năng giao tiếp và ứng xử với khách hàng, xử lý các tình huống phát sinh.

Sinh viên thực tập hỗ trợ công tác phục vụ cơm trưa tại một điểm bếp của Haseca 

Trong quá trình thực tập phần lớn các bạn sinh viên đều có tinh thần cầu thị, chăm chỉ, ham học hỏi, nỗ lực trau dồi kỹ năng để đáp ứng yêu cầu công việc của doanh nghiệp.

Thay mặt Trường Cao Đẳng Hùng Vương,  ông Phạm Văn Bá – Giám đốc trung tâm truyền thông tuyển sinh và hợp tác doanh nghiệp đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban lãnh đạo và toàn bộ CBNV Haseca đã tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được thực tập và học hỏi. Thầy Bá cũng hi vọng sẽ còn nhiều cơ hội kết nối giữa Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội và Công ty CPDV Quốc tế Hà Thành trong thời gian tới.

Chương trình thực tập mặc du đã kết thúc, nhưng những kiến thức, kỹ năng Haseca trang bị cho các em sẽ là nền tảng hỗ trợ cho các trong con đường sự nghiệp sau này. Haseca cảm ơn Ban giám hiệu Trường Cao Đẳng Hùng Vương đã hỗ trợ Haseca trong quá trình quản lý các bạn sinh viên, kính chúc nhà Trường cùng các bạn sinh viên năm năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. 

Bình luận