Haseca – Khẳng định thương hiệu với 10 năm đồng hành cùng khách hàng

 

Haseca là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp. Trải qua 10 năm đồng hành cùng niềm tin khách hàng, công ty đang ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Mô hình kinh doanh suất ăn công nghiệp cho đối tượng khách hàng là các công ty, đơn vị đang được ưa chuộng hơn bao giờ hết nhờ vào tính tiện dụng, an toàn của nó. Tuy vậy, tại Việt Nam hiện nay, những công ty kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp lại không nhiều. Với những tiềm lực mạnh mẽ cùng tôn chỉ kinh doanh của mình, Haseca đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cung cấp suất ăn công nghiệp sau 10 năm đồng hành cùng khách hàng.

Vài nét nổi bật về công ty Haseca

Công ty Haseca là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp văn phòng và có phạm vi hoạt động ở khu vực miền Bắc. Giữa thị trường thực phẩm phức tạp và đáng báo động, nhiều người, nhất là những nhân viên công sở thường e ngại không muốn sử dụng những thực phẩm bán tại hàng quán cho các bữa ăn của mình. Điều này khiến cho nhu cầu hình thành một mô hình cung cấp các suất ăn với số lượng lớn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng ngày càng gia tăng. Thấu hiểu được nhu cầu của thị trường, công ty Haseca đã đem đến dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng cao để khách hàng an tâm về chất lượng thực phẩm.

Với phương châm hoạt động coi trọng nguồn lực con người và xem con người là nhân tố trung tâm để quyết định nên sự thành công, phồn thịnh và sự phát triển bền vững. Công ty không chỉ quan tâm đến những đối tượng khách hàng mà còn thường xuyên chú trọng đến đời sống, những khó khăn của người lao động. Trong nhiều năm hoạt động của mình, Haseca đã liên tục mở rộng quy mô sản xuất, đa dạng hóa loại hình kinh doanh để tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên của công ty. .

Haseca là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay

Haseca là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay

Mặc dù là một đơn vị cung cấp dịch vụ, nhưng với sự phát triển mạnh mẽ cùng vị thế hàng đầu của mình, Haseca đã có thể tạo lập cho mình thương hiệu riêng và ghi dấu ấn nhất định trong lòng khách hàng.

10 năm đồng hành và khẳng định thương hiệu với khách hàng của Haseca

Thành lập từ năm 2006, khi mà Việt Nam chưa gia nhập vào WTO và sự tràn lan của thực phẩm bẩn vẫn chưa là vấn đề phổ biến, Haseca đã gặp những khó khăn nhất định trong việc xác định hướng đi chuyên nghiệp là một nhà cung cấp thực phẩm của mình. Cho đến năm 2010, thời điểm mà thị trường thực phẩm bẩn đang ngày càng nhức nhối nhu cầu sử dụng suất ăn công nghiệp đang ngày càng tăng mạnh hơn, Haseca đã thực hiện việc chuyển đổi ngành dịch vụ chính của mình sang lĩnh vực kinh doanh suất ăn công nghiệp. Năm 2017, công ty từ Công ty Cổ phần Dịch vụ Hà Thành (Haseca) chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Dịch vụ Quốc tế Hà Thành đã đem đến một bước ngoặt lớn và giúp công ty xác định được tầm vóc và con đường chuyên nghiệp của mình trong lĩnh vực này.

Cho đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Haseca không những nâng tầm được đẳng cấp của mình trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, mà còn tạo lập được một thương hiệu riêng để đưa ngành suất ăn công nghiệp, trở thành ngành dịch vụ nổi bật tại khu vực miền Bắc.

Bên cạnh dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp, Haseca còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ set up hệ thống bếp ăn, dịch vụ tiệc lưu động với chất lượng cùng độ chuyên nghiệp cao.

Những thế mạnh làm nên tên tuổi của Haseca

1. Các suất ăn công nghiệp tại Haseca đều được thiết kế một cách khoa học và đầy đủ dinh dưỡng: Để phục vụ cho đối tượng khách hàng là những nhân viên công sở, những món ăn không chỉ đáp ứng yếu tố ngon miệng mà còn phải được sắp xếp một cách khoa học và đầy đủ dinh dưỡng nhất. Điều này khiến khách hàng yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

2. Nguồn nguyên vật liệu luôn được chú trọng hàng đầu: Trước tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan, nguồn nguyên vật liệu là thứ được Haseca chú ý đến nhất. Công ty luôn kỹ càng trong khâu lựa chọn những đối tác cung cấp nguyên vật liệu để đảm bảo những suất ăn công nghiệp là phần ăn sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

3. Trang thiết bị của bếp ăn hiện đại, đáp ứng nhu cầu chế biến, bảo quản và nấu nướng: Mô hình bếp ăn của Haseca là một trong những mô hình khoa học, hiện đại và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn đặt ra để đem đến suất ăn hợp vệ sinh và thơm ngon nhất.

4. Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tại Haseca đều là những người đã có kinh nghiệm làm việc tại những nhà hàng, khách sạn và được đào tạo chuẩn những khóa học về nấu nướng và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến độ ngon của các suất ăn mà Haseca cung cấp đến khách hàng.

10 năm hình thành và phát triển không phải là khoảng thời gian quá dài, nhưng cũng vừa đủ để một thương hiệu khẳng định được uy tín của mình trên thị trường. Với sứ mệnh hoạt động cùng giá trị cốt lõi của mình, chắc chắn Haseca sẽ còn mở rộng phạm vi hoạt động và phát triển hơn trong tương lai.