Tin tức mới nhất từ Haseca
  • a Chiều
  • 0 Bình luận

Những tiêu chí lựa chọn suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp từ lâu không còn là khái niệm xa lạ đối với những người làm công nhân viên chức, đặc biệt là tại các nhà máy và xí nghiệp . Khẩu phần ăn giữa giờ này được cung cấp nhằm mục đích cung cấp thêm năng lượng cho người lao động để họ làm việc được hiệu quả hơn. Đây được xem như một bữa ăn vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mọi người nên các công ty cần phải chuẩn bị cẩn thận dựa trên các tiêu chí lựa chọn suất ăn công nghiệp sau:

  1. Khẩu phần ăn đầy đủ và đảm bảo dinh dưỡng

Khẩu phần ăn đầy đủ dinh dưỡng

Đây được xem như tiêu chí lựa chọn suất ăn công nghiệp cơ bản và quan trọng nhất. Một khẩu phần ăn dành cho công nhân, nhân viên phải đảm bảo đầy đủ các món chính, món phụ và món rau. Bên cạnh đó, trong suất ăn phải đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng cần thiết để người lao động có thể hoạt động và làm việc hiệu quả.

  1. Các món ăn được thay đổi thường xuyên

Thực đơn của những suất ăn công nghiệp nên được sắp xếp một cách khoa học và được thay đổi theo hàng tuần để người ăn không bị ngán. Hơn nữa, chất lượng những món ăn phải hợp khẩu vị của đa số cán bộ nhân viên nhằm giúp họ ăn ngon miệng hơn.

  1. Nguyên liệu và thực phẩm chế biến hợp vệ sinh

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng cần được đặt lên hàng đầu cùng với chất lượng dinh dưỡng. Thịt, cá, rau xanh và những nguyên liệu chế biến phải được kiểm duyệt và có nguồn cung đáng tin cậy để đảm bảo an toàn chất lượng và tránh tình trạng ngộ độc thực phẩm.

  1. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Chuẩn bị các suất ăn công nghiêp

Các công ty,  nhà xưởng có nhu cầu sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp chắc chắn không thể bỏ qua tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp. Bên cạnh việc những nhà cung cấp suất ăn công nghiệp phải đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí vừa nêu trên thì đơn vị này cần có giấy phép chứng nhận an toàn vệ sinh và giấy phép kinh doanh hợp pháp.

Công ty cổ phẩn dịch vụ quốc tế Hà Thành với tên thương mại là Hacesa chính là một nhà cung cấp uy tín đáp ứng đầy đủ tiêu chí lựa chọn suất ăn công nghiệp mà bạn nên lựa chọn. Công ty luôn cam kết mang lại cho khách hàng những suất ăn công nghiệp chất lượng và an toàn cùng với mức giá vô cùng hợp lí. Mọi thông tin chi tiết vui long truy cập http://hacesa.com.

 

Bình luận