Tin tức mới nhất từ Haseca
  • a Chiều
  • 0 Bình luận

QUẢN TRỊ CHUYÊN NGHIỆP

Haseca – Công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm sạch và các bữa ăn công nghiệp chất lượng, dinh dưỡng và phù hợp với từng khẩu vị của khách hàng. Để đạt được thành công đó, Haseca luôn cố gắng tạo ra một hệ thống quản trị chuyên nghiệp, uy tín để khách hàng thêm tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Haseca – Hướng tới sự chăm sóc toàn diện, hàng đầu cho khách hàng

Quy trình làm việc tại Haseca

- Tìm hiểu thông tin, nhu cầu của khách hàng

- Khảo sát thực tế

- Xây dựng phương án phục vụ

- Trao đổi, cân đối

- Setup nhân sự và cơ sở vật chất

- Phục vụ khách hàng thông qua hệ thống quản trị chuyên nghiệp

Với quy trình làm việc trên, Haseca luôn hướng đến sự phục vụ chuyên nghiệp và hiệu quả để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng. Hơn nữa, với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ ăn uống, Haseca hiểu rõ về hệ thống bếp tại nhà hàng sang trọng cho đến những khu công nghiệp hiện đại, vì thế chúng tôi tự tin là Setup hệ thống bếp uy tín trên thị trường.

Sự quản trị chuyên nghiệp chính là chìa khóa để Haseca đem tới những món ăn sạch và chất lượng nhất cho khách hàng

Haseca mang tới cho khách hàng những lợi ích gì?

- 100% suất ăn đều đảm bảo ngon miệng, đầy đủ dưỡng chất và vệ sinh an toàn tuyệt đối

- Những loại thực phẩm, nguyên liệu đều có nguồn gốc rõ ràng, tươi ngon và được cung cấp bởi các công ty thực phẩm uy tín hàng đầu

- Trang thiết bị và quy trình chế biến hiện đại theo mô hình bếp ăn 1 chiều đạt tiêu chuẩn và được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

- Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm do làm việc tại các nhà hàng, khách sạn được đào tạo chuyên môn bài bản và tham gia các khóa học về vệ sinh an toàn thực phẩm

- Thực đơn bữa ăn phong phú, được thay đổi theo mùa và phù hợp với từng đối tượng khách hàng

- Đảm bảo cung cấp dịch vụ ổn định và lâu dài

- Quản trị chuyên nghiệp, phân công nhiệm vụ rõ ràng, cụ thể giữa các phòng ban để tạo ra chất lượng tốt nhất.

Haseca – Đem lại lợi ích cao cho khách hàng với những bữa ăn ngon, chất lượng và bổ dưỡng

Haseca – Mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối

Khách hàng chính là động lực để chúng tôi phát triển, vì thế việc chăm sóc khách tại Haseca luôn được chú trọng, quan tâm để không xảy ra sai sót hoặc nhận được ý kiến tiêu cực từ người dùng.

Khi có những vấn đề trong quá trình sử dụng dịch vụ hoặc thắc mắc, kiến nghị hay khiếu nại, khách hàng có thể sử dụng các hòm thư: Hòm thư điều hành, hòm thư thực đơn mong muốn, hòm thư phản ánh của khách hàng. Sau khi nhận được những kiến nghị trên, quản lý sẽ kiểm tra tổng quát mọi thứ và phát hiện ra lỗi nhằm cải tiến dịch vụ khách hàng.

 Haseca hiểu rằng, việc xây dựng hệ thống quản trị chuyên nghiệp sẽ giúp cho công ty phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, để khách hàng hài lòng và tin tưởng sử dụng các dịch vụ của Haseca.