Tin tức mới nhất từ Haseca
  • a Chiều
  • 0 Bình luận

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP BỔ DƯỠNG VÀ TIẾT KIỆM

 

Hiện nay, mục tiêu của hầu hết các công ty và doanh nghiệp là hướng tới năng suất lao động và sản phẩm làm ra, do đó sức khỏe của người lao động được quan tâm và chú trọng hơn. Rất nhiều công ty với quy mô lớn nhỏ khác nhau đã sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp để mang lại lợi ích thiết thực cho người lao động. Với nhiều món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, thực đơn thay đổi hàng ngày, khẩu phần ăn của người lao động thêm phần đa dạng và không bị nhàm chán.

suất ăn công nghiệp

Dịch vụ suất ăn công nghiệp được nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng.

Dịch vụ suất ăn công nghiệp của HASECA mang lại cho bạn lợi ích gì?

- HASECA cung cấp những suất ăn công nghiệp đầy đủ chất dinh dưỡng, thực đơn phong phú (thay đổi hàng ngày), sử dụng nguồn thực phẩm sạch 100%, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

- Nhân viên chế biến những suất ăn công nghiệp của HASECA được tuyển dụng một cách chặt chẽ về kỹ năng nấu ăn, tư cách đạo đức, lý lịch rõ ràng, đặc biệt không mắc bệnh truyền nhiễm.

- Nhân viên luôn làm việc hết mình vì lợi ích của khách hàng.

suất ăn công nghiệp

HASECA thay đổi thực đơn mỗi ngày.

Cam kết của HASECA.

- Suất ăn công nghiệp của HASECA cân đối chất dinh dưỡng, giúp người lao động đảm bảo sức khỏe, hạn chế những thói quen không tốt trong ăn uống hàng ngày, đồng thời phòng chống được bệnh tật gây ra từ việc sử dụng chế độ dinh dưỡng không hợp lý.

- Việc sử dụng suất ăn công nghiệp giúp người lao động tiết kiệm được chi phí,  cũng như có được một khoảng thời gian nghỉ ngơi để lấy lại sức khỏe sau một buổi lao động mệt mỏi.

- Sử dụng suất ăn công nghiệp doanh nghiệp sẽ không phải quản lý các vấn đề liên quan đến căng tin như: nhân sự, thu chi, vệ sinh an toàn thực phẩm,…Thay vào đó là HASECA sẽ giúp bạn quản lý tất cả vấn đề phát sinh. 

Bếp nấu của HASECA đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cung với sự quản lý ngày càng chặc chẽ của các cơ quan chức năng, cộng với hiểu biết của các doanh nghiệp và ý thức của HASECA, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin rằng suất ăn công nghiệp của HASECA là một trong những dịch vụ ăn uống chất lượng tốt nhất. 100% khách hàng sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp của HASECA đều có phản hồi tốt. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những suất ăn thơm ngon, bổ dưỡng và tiết kiệm nhất. “Tất cả vì sức khỏe của cộng đồng” là phương châm hoạt động của HASECA.

Bình luận