Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Là một đơn vị kinh doanh chuyên nghiệp, Haseca luôn cố gắng đặt ra những mục tiêu, nguyên tắc và tôn chỉ hoạt động một cách rõ ràng, thiết thực nhất.

Haseca mang đến cho khách hàng những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng, giá cả hợp lí

Haseca là một trong những cái tên quen thuộc đối với những công ty, văn phòng, doanh nghiệp tại khu vực Hà Nội trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp chất lượng cao. Được thành lập từ năm 2006, Haseca luôn nỗ lực hết mình để có được niềm tin khách hàng và gây dựng thương hiệu trên thị trường. Cùng chúng tôi tìm hiểu tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của Haseca giúp các bạn có được cái nhìn cận cảnh nhất về Haseca.

Tầm nhìn của Haseca

Tầm nhìn của Haseca

Với những thế mạnh đang sở hữu cùng nhu cầu đang ngày càng tăng cao của thị trường, Haseca luôn cố gắng để mở rộng phạm vi hoạt động, đưa công ty trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp, bếp ăn và dịch vụ ăn uống tập thể.

Đồng thời, Haseca cũng đang hướng tới việc tạo lập một thương hiệu riêng cho dịch vụ của mình. Ghi dấu ấn trong lòng khách hàng như là một trong những đơn vị uy tín cung cấp suất ăn công nghiệp.

Sứ mệnh của Haseca

1. Đối với những khách hàng của công ty: Haseca cam kết sẽ liên tục nâng cao và đổi mới dây chuyền dịch vụ, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn nhất. Đồng thời, công ty sẽ không ngừng cải tiến dịch vụ để tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng trong quá trình đặt suất ăn.

2. Đối với đội ngũ nhân viên công ty: Haseca sẽ tạo nên một môi trường làm việc năng động, thử thách để nhân viên có thể rèn luyện và phát huy hết khả năng của mình. Đồng thời đưa ra được những mức thưởng xứng đáng để khuyến khích và phát huy yếu tố sáng tạo, chuyên cần cho nhân viên.

3. Đối với xã hội: Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Haseca luôn cam kết sẽ luôn lấy tiêu chí bảo vệ môi trường, phát triển cộng đồng lên làm đầu.

Giá trị cốt lõi của Haseca

4 giá trị cốt lõi của Haseca

Tận tâm: Là một đơn vị lớn trong ngành cung cấp thực phẩm, Haseca luôn chú trọng đến yếu tố tận tâm trong làm việc. Đội ngũ nhân viên phải thực sự có tâm huyết và mong muốn làm nghề, đem đến cho khách hàng những suất ăn thơm ngon, hợp vệ sinh và đảm bảo chất lượng.

Đạo đức: Đối với một nhà kinh doanh, đạo đức đóng vai trò cực kỳ quan trọng, Haseca cam kết sẽ luôn trung thực, liêm chính trong ứng xử và làm việc đối với những đối tác và nhân viên của mình.

Tôn trọng: Để nhận được sự tin tưởng nhiều hơn, Haseca luôn coi sự tôn trọng đối với khách hàng, đối tác và nhân viên là tiêu chí mấu chốt để phát triển.

Tuân thủ: Haseca luôn tuân thủ theo đúng với luật pháp, những quy định của nhà nước trong kinh doanh để có được môi trường phát triển bền vững nhất.