Thông điệp của nhà sáng lập Đoàn Tất Chiều

Thưa quý vị!

Thông điệp của nhà sáng lập Đoàn Tất Chiều Làm sao để mang tới những bữa ăn dinh dưỡng và tràn ngập niềm vui, mang tới những bữa ăn ngon - ấm áp cho người lao động là nỗi trăn trở, suy tư của tôi trong nhiều năm qua, đó cũng chính là động lực cho sự ra đời và phát triển của Haseca.

Một thập kỷ hoạt động đã qua, tập thể Haseca đã không ngừng nỗ lực trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung ứng suất ăn công nghiệp tại khu vực miền Bắc, mang tới hàng chục ngàn bữa ăn Ngon – Sạch – An toàn – Chất lượng mỗi ngày, giải quyết vấn đề việc làm ở nhiều địa phương trên toàn quốc. Hiện Haseca hoạt động trong 4 dịch vụ: cung cấp suất ăn công nghiệp; dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp; setup hệ thống bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn và phân phối nguyên liệu nông sản, thực phẩm sạch.

Là một đầu bếp giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc khẩu vị của người lao động, cùng mong muốn và khát vọng mang đến những bữa ăn Ngon – Sạch – An toàn – Chất lượng. Tôi đã sáng lập và dẫn dắt Haseca chinh phục, giữ trọn niềm tin đối với các khách hàng khó tính, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của các doanh nghiệp Nhật Bản, Eu, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và Nhà nước.

Với phương châm kinh doanh “Cơm sạch từ tâm”, “Nói thật, làm thật”, Haseca đã và đang từng ngày nỗ lực, hoàn thiện quy trình chế biến, phục vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm, năng lực cạnh tranh và tiếp tục mở rộng thị trường trên toàn quốc.

Sự thành công của Haseca trong 10 năm qua là sự nỗ lực bền bỉ, đoàn kết của các thế hệ nhân sự, cùng sự  đồng hành, hỗ trợ đắc lực của hệ thống đối tác, khách hàng. Haseca bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ, nhân viên công ty, hệ thống đối tác, khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng các sản phẩm và dịch vụ do Haseca cung cấp sẽ là lựa chọn đúng đắn, và đóng góp tích cực vào sự phát triển vững mạnh của Quý khách hàng.

trên hết, Haseca rất mong muốn nhận được sự hợp tác, đồng hành của bạn.

Trân trọng cảm ơn!

Đoàn Tất Chiều