Tái sản xuất sức lao động khởi nguồn cho sự thành công

Thưa quý vị!

Thông điệp của nhà sáng lập Đoàn Tất Chiều

Bắt nguồn từ thực tế: Các doanh nghiệp luôn mong muốn đẩy nhanh quá trình tái sản xuất sức lao động cho đội ngũ CBCNV, góp phần nâng cao hiệu quả lao động, hiệu suất kinh doanh, và gia tăng gắn bó của đội ngũ nhân sự. Quá trình tái sản xuất sức lao động diễn ra hiệu quả khi chúng ta biết quan tâm, chăm lo chu đáo tới từng bữa ăn ca của người lao động. Thấu hiểu điều đó, cùng khát vọng sẽ đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện hiệu quả quá trình tái sản xuất sức lao động, Haseca đã ra đời và phát triển vững mạnh trong 10 năm qua. .

Là một đầu bếp giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc khẩu vị của người lao động, cùng mong muốn, khát vọng mang đến những bữa ăn Ngon – Sạch – An toàn – Chất lượng. Tôi đã sáng lập và dẫn dắt Haseca chinh phục, giữ trọn niềm tin của khách hàng, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của các doanh nghiệp khó tính như Nhật Bản, Eu, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và Nhà nước.

Với phương châm kinh doanh “Cơm sạch từ tâm”, Haseca đã và đang từng ngày nỗ lực cải tiến, hoàn thiện quy trình chế biến, phục vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm, năng lực cạnh tranh và tiếp tục mở rộng thị trường trên toàn quốc.

Thành công mà Haseca đạt được trong những năm qua là sự nỗ lực bền bỉ, đoàn kết của các thế hệ nhân sự, cùng sự  đồng hành, hỗ trợ đắc lực từ hệ thống đối tác, khách hàng. Haseca bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty, hệ thống đối tác, khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Haseca.

Chúng tôi tin rằng các sản phẩm, dịch vụ Haseca cung cấp là lựa chọn đúng đắn, đóng góp tích cực vào sự phát triển vững mạnh của quý khách hàng.

 trên hết, Haseca rất mong muốn nhận được sự hợp tác, đồng hành của bạn.

Trân trọng cảm ơn!

Đoàn Tất Chiều