Thực đơn 40 ngày không trùng lặp và được thiết kế theo nhu cầu khách hàng?

Mang tới những bữa ăn sạch, ngon, dinh dưỡng là trách nhiệm của Haseca, đây chính là nền tảng làm nên thành công của Haseca ngày hôm nay.

Chúng tôi với hệ thống thực đơn đa dạng – 40 ngày không trùng lặp, cùng với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, với thái độ cầu thị, biết lắng nghe, tiếp nhận ý kiến từ khách hàng để cải tiến và hoàn thiện thực đơn phù hợp với khẩu vị của khách hàng Haseca đã từng bước chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Thực đơn của Haseca được xây dựng bởi đội ngũ dinh dưỡng viên được đào tạo bài bản về dinh dưỡng, cùng nhiều năm kinh nghiệm. Tất cả các suất ăn đều được xác định rõ định lượng, số kalo cung cấp cho người sử dụng, từ đó sẽ tư vấn cho khách hàng những thực đơn phù hợp với các loại công việc và chi phí đơn vị bỏ ra cho mỗi suất ăn.

Theo chia sẻ của anh Thao – Quản lý bếp ăn Khu vực Hải Phòng cho biết: “Về menu, chúng tôi áp dụng menu 40 ngày không trùng lặp để đảm bảo thay đổi khẩu vị thường xuyên cho cán bộ công nhân viên. chúng tôi kết hợp cùng nhà thầu Haseca thường xuyên khảo sát ý kiến của cán bộ công nhân viên để cải thiện liên tục dịch vụ. Với nhưng tiêu chí rất khắt khe, cho tới thời điểm này nhà thầu HASECA vẫn đang đáp ứng được các yêu cầu chúng tôi đề ra”.

Với hệ thống thực đơn đa dạng – 40 ngày không trùng lặp, được cải tiến đổi mới liên tục Haseca tự tin mang lại niềm vui, hạnh phúc cho bạn trong những bữa ăn ca.