Chương trình đào tạo kỹ năng làm việc và giao tiếp tại Haseca

17/12/2022

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG LÀM VIỆC VÀ GIAO TIẾP TẠI HASECA
Đối với mỗi cán bộ nhân viên Haseca việc học tập không ngừng nâng cao bản thân là một việc tất yếu để phát triển các kỹ năng mềm. Chính vì thế, tại Haseca học tập và đào tạo đã trở thành một nét văn hóa rất riêng của doanh nghiệp, vừa là đơn vị có tri thức, vừa là đơn vị luôn tiếp nhận sự đổi mới và hòa nhập trong hành trình cung ứng dịch vụ  suất ăn công nghiệp của mình.
 
Haseca luôn đề cao các chương trình đào tạo
 
Kinh tế phát triển rất nhanh, cùng với đó là những đòi hỏi về nguồn nhân lực chất lượng cao. Các doanh nghiệp đầu tư vào đào tạo nhân sự là một giải pháp tự đáp ứng những nhu cầu về chất lượng nguồn lực. Haseca nhận thấy tầm quan trọng của công tác đào tạo nhân sự nên luôn mong muốn tổ chức các chương trình đào tạo cho hai đối tượng chính là nhân viên mới và nhân viên trong quá trình làm việc có nhu cầu nâng cao kiến thức.

- Đối với nhân viên mới việc đào tạo nhân sự mới thực sự rất cần thiết. Mục đích của công tác đào tạo nhân sự này giúp cho nhân viên cảm thấy tự tin khi hòa nhập vào một môi trường mới lạ lẫm. Haseca luôn vạch ra một quy trình đào tạo bài bản để hiệu quả làm việc của đội ngũ mới hiệu quả và hạn chế việc nhân viên nhảy việc.
- Đối với nhân viên đang trong quá trình làm việc có nhu cầu muốn nâng cao năng lực thì Haseca xây dựng các chương trình đào tạo từ các cán bộ cấp cao có nhiều kinh nghiệm như Trưởng phòng, giám đốc và quản lý. Bên cạnh đó thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn để nâng cao chuyên môn.
 
Haseca xây dựng môi trường làm việc tiến bộ và tri thức
 
Dù bận rộn với công việc, nhưng không khi nào không khí học tập tại Haseca bị thuyên giảm. Hàng tuần, hàng tháng, Haseca đều có những buổi training đào tạo về kỹ năng, kiến thức cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế. Và buổi đào tạo về “Nâng cao kỹ năng làm việc và giao tiếp trong thời kì chuyển đổi số” vào ngày 17/12 là một trong các buổi đào tạo rất thú vị tại Haseca. Chương trình đào tạo được sự kết hợp của Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp Hà Nội, Công ty TNHH tư vấn và đào tạo GCCI. Khóa học nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ thuật cần thiết trong xây dựng, duy trì và phát triển những mối quan hệ trong công việc và trong cuộc sống một cách hiệu quả thông qua giao tiếp.

Haseca luôn xây dựng môi trường làm việc tốt giàu giá trị nhân văn, công ty thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, hoạt động giao lưu gắn kết quy mô lớn và các khóa học đào tạo nâng cao, truyền thông nội bộ nâng cao tinh thần đoàn kết và xây dựng văn hóa đầy bản sắc. Sự thành công của toàn hệ thống Haseca là đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, tận tâm và ham học hỏi, giàu kiến thức chuyên môn, không ngại thay đổi và tiếp nhận những điều mới. Nhân sự Haseca luôn phấn đấu thành thế hệ công dân giàu tri thức, trách nhiệm xã hội, hiểu biết thông qua các chương trình đào tạo nội bộ, đào tạo kiến thức chuyên môn mà công ty xây dựng và tổ chức.

Khóa học đã đem đến cho thành viên Haseca những kiến thức 

Hiểu và biết cách xác định các yếu tố cần thiết cũng như hướng đến thái độ tích cực trong giao tiếp hiệu quả;
Tăng cường khả năng giao tiếp trong cuộc sống cá nhân nói chung và trong công việc, kinh doanh nói riêng;
Nâng cao kỹ năng và nghệ thuật giao tiếp, cũng như hoàn toàn có khả năng tự tin trước bất cứ tình huống nào trong cuộc sống cá nhân và công việc.
Tự tin và chủ động trong giao tiếp
Biết cách luôn tạo ấn tượng tốt đẹp với người khác
Học được kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong mọi tình huống
Trang bị những kỹ năng xử lý từ chối thuyết phục
Cách thức để luôn tạo sự sinh động và thuyết phục trong giao tiếp
Nghệ thuật vận dụng các ngôn ngữ cơ thể để tác động và gây ảnh hưởng tích cực đến người nghe
Biết tạo ra một phong cách nói chuyện hài hước, dí dỏm để luôn tạo bầu không khí thân thiện và nhiều cảm xúc
Biết cách đặt các câu hỏi và lắng nghe thấu cảm với người khác
Dù bạn là ai, làm gì thì giao tiếp vẫn luôn là yếu tố hàng đầu mở đường quyết định cho sự thành công hay thất bại trong mọi mối quan hệ. Đặc biệt đối với doanh nghiệp, tính chuyên nghiệp trong giao tiếp (qua lời nói, hành động, cách ứng xử,…) của tập thể được xem là một phần văn hóa của doanh nghiệp. Haseca hy vọng các chương trình đào tạo của công ty sẽ giúp cán bộ nhân viên nâng cao kiến thức và kĩ năng giao tiếp cùng Haseca đưa ngành dịch vụ suất ăn công nghiệp vươn xa sang các nước Đông Nam Á.