Nhà cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Miền Nam uy tín nhất!

27/12/2022

Với phương châm “Ngon sạch từ tâm”, Haseca sẽ nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng phục vụ, sản phẩm và tiếp tục mở rộng thị trường trên toàn quốc và nước ngoài. Đặc biệt, tại tỉnh Miền Nam hiện tại dịch vụ suất ăn ăn công nghiệp của Haseca đang dần chiếm lĩnh thị trường và tạo tạo được sự uy tín tin tưởng từ các nhà máy, trường học tại tỉnh.

Nhà cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Miền Nam uy tín nhất!

Miền Nam hiện nay có rất nhiều các khu công nghiệp là nơi tập trung rất nhiều các công ty và nhu cầu sử dụng suất ăn công nghiệp cho công nhân tăng cao. Thấu hiểu được nhu cầu đó Công ty Dịch vụ Quốc tế Hà Thành (Haseca) chúng tôi đã và đang triển khai cung cấp phục vụ suất ăn công nghiệp tại Miền Nam cho các công ty trong khu công nghiệp.

Nhà cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Miền Nam uy tín nhất!

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành suất ăn công nghiệp chúng tôi luôn nỗ lực đem tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí vừa phải.  “ Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi “.

Công ty Dịch vụ Quốc tế Hà Thành (Haseca) chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu đang cung cấp suất ăn công nghiệp tại Miền Nam, mang lại những suất cơm đa dạng, đầy đủ cho cán bộ công nhân viên, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Với mục đích phát triển mạnh dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại tỉnh Miền Nam, thời gian tới chúng tôi sẽ phát triển thêm dịch vụ cung cấp suất ăn cho các đơn vị, doanh nghiệp, trường học tại Miền Nam. Chúng tôi mang lại những giá trị to lớn cho những doanh nghiệp với những bữa ăn luôn đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm và đầy đủ khẩu phần quy định.

Nhà cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Miền Nam uy tín nhất!

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cam kết:

Đúng quy trình An toàn thực phẩm

Nguồn nguyên liệu thực phẩm đảm bảo rõ nguồn gốc, tươi sạch uy tín, có chứng nhận cơ sở kinh doanh và chế biến thực phẩm sạch do Cục vệ sinh an toàn thực phẩm cung cấp.

Thực đơn đa dạng, chất lượng đảm bảo, hợp khẩu vị từng vùng miền, ngành nghề

40 ngày không trùng lặp thực đơn

Giá thành hợp lý nhất thị trường

Nhà cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp tại Miền Nam uy tín nhất!Công ty Dịch vụ Quốc tế Hà Thành rất hân hạnh được phục vụ khách hàng!