Cách làm thịt ba chỉ chiên giòn rụm, thấm đều gia vị, dọn lên bàn tiệc ngày Tết ai cũng khen

09/01/2023

Món thịt này làm mồi nhậu hay ăn cùng với cơm đều rất hợp, các làm lại cực kỳ đơn giản. Sau đây suất ăn công nghiệp Haseca sẽ hướng dẫn chị em công thức làm làm thịt ba chỉ chiên giòn rụm, thấm đều gia vị, dọn lên bàn tiệc ngày Tết ai cũng khen.

Nguyên liệu:

Thịt ba chỉ, hoa hồi, nước tương đen, xì dầu, rượu nấu ăn.

Cách thực hiện:

 

Cách làm thịt ba chỉ chiên giòn rụm, thấm đều gia vị, dọn lên bàn tiệc ngày Tết ai cũng khen - 1
 
 

 

 Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt miếng dài có chiều rộng khoàng 15cm, cho vào nồi luộc với 1 ít hoa hồi trong 1 tiếng (nấu cho đến khi thịt heo có thể dùng đũa chọc thủng da).

Cách làm thịt ba chỉ chiên giòn rụm, thấm đều gia vị, dọn lên bàn tiệc ngày Tết ai cũng khen - 2

 Đổ một lượng rượu nấu ăn, nước tương đen, xì dầu vào nồi, cho thịt ba chỉ vào trộn đều. Không nên dùng quá nhiều nước tương đen vì có thể khiến miếng thịt rán trở nên sẫm màu.

Cách làm thịt ba chỉ chiên giòn rụm, thấm đều gia vị, dọn lên bàn tiệc ngày Tết ai cũng khen - 3

 Cho dầu ăn vào nồi, đun nóng khoảng 70%, vặn lửa nhỏ, cho thịt ba chỉ vào chiên, đậy vung để khỏi bị dầu văng. Khi đậy vung bạn sẽ nghe thấy tiếng nổ lách tách trong chảo dầu, lúc này không mở vung mà vặn nhỏ lửa, đợi trong nồi không còn tiếng kêu lách tách thì mới mở, lật miếng thịt heo lại và tiếp tục chiên.

Cách làm thịt ba chỉ chiên giòn rụm, thấm đều gia vị, dọn lên bàn tiệc ngày Tết ai cũng khen - 4

 Chiên đến khi da ba chỉ vàng đều thì vớt ra để ráo dầu, đợi nguội một chút thì cắt miếng nhỏ, dọn lên đĩa thưởng thức.

Haseca - Suất ăn công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Haseca - Công ty cổ phần Dịch vụ Hà Thành, trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Haseca đã vươn lên trở thành nhà cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. Mỗi năm nhà thầu bếp ăn Haseca lại cung cứng hàng triệu bữa ăn Ngon - Sạch - An toàn - Chất lượng khắp cả nước. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, cùng sự cầu thị, không ngừng cải tiến, hoàn thiện dịch vụ, bếp ăn tập thể Haseca đã chinh phục và giữ vững niềm tin của nhiều khách hàng khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, EU, Đài Loan, Trung Quốc,...

Haseca - Suất ăn công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, bếp ăn công nghiệp Haseca có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cụ thể như: cá nhân hóa thực đơn theo yêu cầu, xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng ngành nghề, đặc điểm công việc của khách hàng. Toàn bộ quá trình xây dựng thực đơn, cân đối chế độ dinh dưỡng được triển khai bởi đội ngũ dinh dưỡng viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về dinh dưỡng suất ăn công nghiệp.

Trong hoạt động kinh doanh suất ăn công nghiệp, Haseca không chỉ tiên phong ở quá trình chuyên nghiệp hóa, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chế biến, vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động mà còn có nhiều nỗ lực trong việc thực hiện các chính sách xã hội, tích cực hỗ trợ học tập, giải quyết việc làm cho các bạn sinh viên mới ra trường, người lao động trung niên.

Bạn đang cần một đơn vị cung ứng suất ăn công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. Hãy đến với Haseca bạn sẽ cảm nhận được dịch vụ chất lượng cao, trách nhiệm và sự tự tần tình từ mỗi cá nhân chúng tôi. Với phương châm "Ngon sạch từ tâm", nhà cung ứng suất ăn công nghiệp Haseca rất mong muốn nhận được sự hợp tác, đồng hành của bạn.

  • CHI NHÁNH 1
    Tầng 5, Toà New Skyline, Lô CC2, Khu ĐTM Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
  • CHI NHÁNH 2
    Số 69, Đường 37, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
  • CHI NHÁNH 3
    Khu TĐC Làng Chài (phân khu 3), Cẩm An, Hội An, Quảng Nam