Dịch vụ
Dịch vụ
Haseca
Đơn vị hàng đầu Việt Nam về cung ứng suất ăn công nghiệp
food
TODO
Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, HASECA luôn giữ vững quan điểm: yếu tố làm nên bữa ăn ngon chính là nguyên liệu sạch, bếp ăn an toàn và con người.
Lựa chọn
suất ăn phù hợp
"Tái sản xuất sức lao động - Khởi nguồn cho sự thành công" - Đây là phương châm của chúng tôi. Chính vì vậy, thực đơn HASECA luôn được đưa ra bởi các chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn. Chúng tôi sẽ xác định rõ định lượng, số calo cung cấp cho người sử dụng cho tất cả các suất ăn. Từ đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những thực đơn phù hợp với các loại công việc và chi phí đơn vị bỏ ra cho mỗi suất ăn, mà vẫn đảm bảo năng lượng cung cấp cho người lao động.
food image
Ưu điểm HASECA
Đảm bảo vệ sinh ATTP
Nguồn nguyên liệu đầu vào của HASECA luôn được kiểm soát rất chặt chẽ với hệ thống nhà cung cấp thực phẩm uy tín, rộng khắp Việt Nam. Nhờ xây dựng quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, HASECA đã được biết đến với hình ảnh một doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín và đã được chọn là đơn vị điểm được đưa tin trong tháng ATVSTP tại chương trình "Doanh nghiệp với trách nhiệm xã hội" - VTV1 vào tháng 5/2019. Ngoài ra, HASECA còn liên tục được các kênh truyền hình, báo chí lớn như VTV1, VTV3, Dân Trí, Vnexpress, CafeF,... đưa tin, khẳng định uy tín thương hiệu trên khắp cả nước.

Bên cạnh đó, HASECA còn thực hiện đóng bảo hiểm cho 100% suất ăn. Trong trường hợp, bạn không may gặp phải rủi ro khi sử dụng cơm do HASECA cung cấp, chúng tôi sẽ có trách nhiệm với bạn thông qua việc chi trả toàn bộ viện phí trong quá trình điều trị, bồi thường tiền mặt 100 triệu cho 1 người và tối đa là 5 tỷ trong 1 vụ ngộ độc thực phẩm.
Menu 40 ngày không trùng lặp, cá nhân hóa khẩu vị
Không chỉ cung cấp suất ăn, HASECA mong muốn là "bạn đồng hành" của các doanh nghiệp, chăm lo chu đáo tới bữa ăn của người lao động. Do đó, bên cạnh xây dựng nên hệ thống thực đơn 40 ngày không trùng lặp để đảm bảo thay đổi khẩu vị thường xuyên cho cán bộ công nhân viên; HASECA còn luôn phục vụ với thái độ cầu thị, biết lắng nghe, cùng doanh nghiệp thực hiện các bảng khảo sát để tiếp nhận ý kiến từ người lao động. Từ đó, chúng tôi không ngừng cải tiến và hoàn thiện thực đơn phù hợp với khẩu vị của khách hàng, và cũng nhờ đó, HASECA đã từng bước chinh phục những khách hàng khó tính nhất.
Đội ngũ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm
HASECA lấy người lao động là cốt lõi của dịch vụ. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo tuyển dụng những chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng, khách sạn; để nhân sự tham gia các khóa đào tạo về kỹ năng chuyên môn và vệ sinh ATTP. Từ đó, HASECA đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng của mình.
Quy trình vận hành bếp nghiêm ngặt
Để đảm bảo chất lượng ổn định, chúng tôi xây dựng và không ngừng cải tiến quy trình làm việc của mình:
  • - Quy trình nhập hàng
  • - Quy trình sơ chế thịt, cá
  • - Quy trình sơ chế hoa quả
  • - Phương pháp rửa tay đúng cách
  • - Quy định phân loại trang phục
  • - Quy định sử dụng, phân loại khăn
  • - Quy trình khử trùng khăn
  • - Quy trình rửa, khử trùng thìa, đũa bằng tay
  • - Quy trình rửa, khử trùng thớt
Đảm bảo quy trình bếp ăn 1 chiều
Quy trình này được tuân thủ nghiêm ngặt với những yêu cầu khắt khe.
one-way-kitchen
"Con người chính là sức mạnh của Haseca. Đích đến của chúng tôi là sức khoẻ, sự hài lòng và cảm giác ngon miệng của khách hàng"
CEO HASECA
Đoàn Tất Chiều
Mẫu suất ăn tiêu biểu
Mẫu miền Bắc
Mẫu miền Bắc
Mẫu miền Nam
Mẫu miền Nam
Mẫu miền trung
Mẫu miền trung
Mẫu cải thiện
Mẫu cải thiện
Mẫu món Hàn
Mẫu món Hàn
Mẫu món Nhật
Mẫu món Nhật
Mẫu món Trung
Mẫu món Trung
Mẫu món Âu
Mẫu món Âu
Tự hào đồng hành
Bridgestone
Masan
Ford
Prosport
Sunhouse
Nitori
Vin
Food image
Bạn vẫn băn khoăn về dịch vụ?
HASECA có thể giúp bạn.