CEO Đoàn Tất Chiều: Haseca hạnh phúc và tự hào khi được cho đi

29/03/2022

Dịch bệnh mang đến bao đau thương, mất mát nhưng ở đó sáng lên thứ được gọi là tình người, tình đoàn kết của một dân tộc với lịch sử bất khuất, kiên cường trước mọi khó khăn thử thách từ mọi kẻ địch.

 

Và "giặc Covid 19" này cũng là một chấm nhỏ trong lịch sử đầy tự hào đó.

Đối mặt với những khó khăn, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống mỗi người vì tình hình dịch bệnh phức tạp nhiều tháng qua, rất nhiều mạnh thường quân, tình nguyện viên trên danh nghĩa cá nhân hoặc tổ chức đã cùng chung tay chống dịch. Trong đó, hành động thiết thực nhất của họ chính là đóng góp từ vật chất đến tinh thần, mỗi người một tay cùng nhau vượt qua giai đoạn này.

Trong đó, doanh nhân Đoàn Tất Chiều, hay được mọi người gọi với cái tên Chiều Haseca. Là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Quốc tế Hà Thành, đồng thời là Ủy viên Ban Chấp hành Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì vậy công việc không khỏi bận rộn. Tuy nhiên, khi đối diện với những khó khăn trước mắt do dịch bệnh, người doanh nhân này đã dồn hết tâm sức để có thể hỗ trợ tốt nhất cho tuyến đầu chống dịch, những người lao động nghèo gặp khó khăn bởi dịch bệnh.

Chia sẻ về việc làm thiện nguyện của mình trong mùa dịch, anh Chiều cho biết: "Vẫn là câu nói "của ít lòng nhiều", thời điểm này tôi và mọi người cũng không dễ dàng gì, vì vậy, tôi muốn san sẻ một chút với những khó khăn của tuyến đầu, của những bệnh nhân và của những người xung quanh mình. Hy vọng dịch bệnh sớm qua đi, chúng ta cùng nhau giữ gìn sức khoẻ, đồng lòng, tôi tin rằng mọi chuyện sẽ sớm tốt lên".

Với tinh thần sẻ chia yêu thương, CEO Đoàn Tất Chiều cùng Haseca đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện nhằm hỗ trợ bà con và các chiến sĩ vượt qua khó khăn thời dịch. Nhiều suất cơm ngon - sạch - an toàn được chuyển tới các chiến sĩ vòng ngoài làm công tác phòng chống dịch tại bệnh viện, nhiều phần quà đã được gửi trao như tặng Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương 30 triệu đồng tương đương với 1000 suất ăn, tặng Bệnh viện Huyết học 60 triệu đồng tại Bệnh viện Nhiệt Đới TW,...

Haseca - Suất ăn công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Haseca - Công ty cổ phần Dịch vụ Hà Thành, trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Haseca đã vươn lên trở thành nhà cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. Mỗi năm nhà thầu bếp ăn Haseca lại cung cứng hàng triệu bữa ăn Ngon - Sạch - An toàn - Chất lượng khắp cả nước. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, cùng sự càu thị, không ngừng cải tiến, hoàn thiện dịch vụ, bếp ăn tập thể Haseca đã chinh phục và giữ vững niềm tin của nhiều khách hàng khó tính như Nhật Bane, Hàn Quốc, Mỹ, EU, Đài Loan, Trung Quốc,...

Haseca - Suất ăn công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, bếp ăn công nghiệp Haseca có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cụ thể như: cá nhân hóa thực đơn theo yêu cầu, xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng ngành nghề, đặc điểm công việc của khách hàng. Toàn bộ quá trình xây dựng thực đơn, cân đối chế độ dinh dưỡng được triển khai bởi đội ngũ dinh dưỡng viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về dinh dưỡng suất ăn công nghiệp.

Trong hoạt động kinh doanh suất ăn công nghiệp, Haseca không chỉ tiên phong ở quá trình chuyên nghiệp hóa, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chế biến, vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động mà còn có nhiều nỗ lực trong việc thực hiện các chính sách xã hội, tích cực hỗ trợ học tập, giải quyết việc làm cho các bạn sinh viên mới ra trường, người lao động trung niên.

Bạn đang cần một đơn vị cung ứng suất ăn công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. Hãy đến với Haseca bạn sẽ cảm nhận được dịch vụ chất lượng cao, trách nhiệm và sự tự tần tình từ mỗi cá nhân chúng tôi. Với phương châm "Ngon sạch từ tâm", nhà cung ứng suất ăn công nghiệp Haseca rất mong muốn nhận được sự hợp tác, đồng hành của bạn.