Đoàn Tất Chiều: Haseca Mekong đồng hành cùng cả nước chống Covid 19

01/04/2022

Nhưng lửa thử vàng - gian nan thử sức, trước Covid 19, nhiều doanh nghiệp đã vươn mình, tìm cơ hội trong khó khăn. Là một doanh nghiệp trong ngành cung ứng suất ăn công nghiệp, Công ty Cổ phần Dịch vụ Haseca Mekong cũng không đầu hàng mà vươn lên mạnh mẽ trở thành niềm tự hào của CEO Đoàn Tất Chiều.

Anh Đoàn Tất Chiều - CEO Công ty Cổ phần Dịch vụ Quốc tế Hà Thành

Lãnh đạo con thuyền Haseca Mekong trước sóng lớn

Hơn 11 năm hoạt động trong ngành F&B, anh Đoàn Tất Chiều là CEO của Công ty Cổ phần Dịch vụ Quốc tế Hà Thành đồng thời là lãnh đạo của Haseca Mekong, anh đã sử dụng kinh nghiệm của bản thân để đưa ra những phương án tối ưu nhất trong giai đoạn khó khăn ảnh hưởng bởi dịch. Thích ứng, tìm phương án vận hành, tối ưu mọi nguồn lực là điều anh muốn hướng đến.

 

Với sự dẫn dắt từ người lãnh đạo mẫu mực, những tập thể cán bộ công nhân viên Haseca Mekong đã kịp thời huy động mọi nguồn lực hoàn thành Setup đi vào hoạt động 2 nhà máy chế biến suất ăn công nghiệp: tại Bàu Bàng, Bình Dương với công suất 25.000 suất ăn/ngày và tại Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7 với công suất 40.000 suất ăn/ngày. Setup xưởng đúng giai đoạn giãn cách khó khăn là điều không có quá nhiều doanh nghiệp có thể làm được.  Đây chính là tinh thần con người Haseca - tinh thần không lùi bước trước mọi nghịch cảnh.

Trở thành đơn vị cung cấp suất ăn cho các bệnh viện dã chiến

Không những thế, giờ đây Haseca Mekong cũng đang góp sức của mình, đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch khi chúng tôi đã kịp thời phục vụ bệnh viện dã chiến Thới Hoà, Bình Dương 13.000 suất và khu cách ly Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh với 9.000 suất/ngày. Đây không chỉ dừng lại ở công việc nữa mà còn là trách nhiệm to lớn trên vai, không ngại tình hình dịch bệnh căng thẳng, Haseca đã trực tiếp tham gia vào “tiền tuyến”, nơi được coi là nhiều nguy hiểm tiềm tàng nhất với khối lượng F0 khổng lồ. Giờ đây Haseca cống hiến mọi khả năng của mình với những suất ăn đầy đủ dinh dưỡng cho mọi người.

 

Haseca - Suất ăn công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Haseca - Công ty cổ phần Dịch vụ Hà Thành, trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Haseca đã vươn lên trở thành nhà cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. Mỗi năm nhà thầu bếp ăn Haseca lại cung cứng hàng triệu bữa ăn Ngon - Sạch - An toàn - Chất lượng khắp cả nước. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, cùng sự càu thị, không ngừng cải tiến, hoàn thiện dịch vụ, bếp ăn tập thể Haseca đã chinh phục và giữ vững niềm tin của nhiều khách hàng khó tính như Nhật Bane, Hàn Quốc, Mỹ, EU, Đài Loan, Trung Quốc,...

Haseca - Suất ăn công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, bếp ăn công nghiệp Haseca có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cụ thể như: cá nhân hóa thực đơn theo yêu cầu, xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng ngành nghề, đặc điểm công việc của khách hàng. Toàn bộ quá trình xây dựng thực đơn, cân đối chế độ dinh dưỡng được triển khai bởi đội ngũ dinh dưỡng viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về dinh dưỡng suất ăn công nghiệp.

Trong hoạt động kinh doanh suất ăn công nghiệp, Haseca không chỉ tiên phong ở quá trình chuyên nghiệp hóa, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chế biến, vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động mà còn có nhiều nỗ lực trong việc thực hiện các chính sách xã hội, tích cực hỗ trợ học tập, giải quyết việc làm cho các bạn sinh viên mới ra trường, người lao động trung niên.

Bạn đang cần một đơn vị cung ứng suất ăn công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. Hãy đến với Haseca bạn sẽ cảm nhận được dịch vụ chất lượng cao, trách nhiệm và sự tự tần tình từ mỗi cá nhân chúng tôi. Với phương châm "Ngon sạch từ tâm", nhà cung ứng suất ăn công nghiệp Haseca rất mong muốn nhận được sự hợp tác, đồng hành của bạn.