“Ngon sạch từ tâm” là điều HASECA luôn hướng tới

09/01/2022

Công ty Cổ phần Dịch vụ Quốc tế Hà Thành (HASECA) thành lập năm 2009 với ngành nghề kinh doanh chính là cung ứng suất ăn công nghiệp cho các nhà máy, xí nghiệp, trường học khắp Việt Nam.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển cùng sự lãnh đạo và dẫn dắt của Founder & CEO HASECA anh Đoàn Tất Chiều- tiền thân là một đầu bếp với bề dày kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc khẩu vị người lao động, hiện nay HASECA đã vươn mình trở thành nhà thầu suất ăn công nghiệp hàng đầu cả nước với trụ sở chính tại Hà Nội và các chi nhánh tại Hồ Chí Minh và Quảng Nam.

Founder & CEO HASECA- Anh Đoàn Tất Chiều

Với đội ngũ đông đảo hơn 1000 CBCNV gồm đầy đủ các phòng ban chức năng làm việc nhiệt huyết và chuyên nghiệp, HASECA đáp ứng nhu cầu phục vụ hơn 120,000 suất mỗi ngày (tính đến tháng 9/2020) cho cho hơn 80 khách hàng khó tính trong và ngoài nước trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam, tiêu biểu như: Shinwon, Bridgestone, Ford,  Heineken, Nitori, Vinfast, Masan..

CBNV văn phòng HASECA miền Bắc

HASECA còn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ 4.0 vào quản lý như ERP, công nghệ AI, phần mềm quản lý CRM...nhằm nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp, quản trị nhân lực và đảm bảo tốt vấn đề VSATTP. Công ty từng vinh dự được lựa chọn làm đơn vị điểm tháng ATVSATTP trong chương trình “Doanh nghiệp với trách nhiệm xã hội”- VTV1 năm 2019.

Ngoài ra, Haseca còn cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt hệ thống bếp ăn công nghiệp và vệ sinh công nghiệp mang đến dịch vụ tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng.
 
HASECA có hệ thống công ty thành viên lớn mạnh bao gồm:

  1. Công ty CP Dịch vụ Quốc tế Hà Thành

  2. Công ty CP Quốc tế Haseca Mekong

  3. Công ty CP Dịch vụ Himawari

  4. STS Hospitality

  5. Công ty CP Dịch vụ Quốc tế LSC

  6. Công ty CP 5 Đồng Quốc tế

“Ngon sạch từ tâm” là điều HASECA hướng tới. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những bữa cơm thơm ngon bổ dưỡng và vệ sinh như chính tại căn bếp của gia đình bạn.

LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUỐC TẾ HÀ THÀNH
Miền Bắc: Tầng 5, Toà New Skyline, Lô CC2, Khu ĐTM Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
                  024 9996 7799 - 0915 98 33 88
Miền Nam: Số 6, Đường 37, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
                  028 9996 7799 - 0923 787 787
Email:        contact@haseca.com
Website:   https://haseca.com/

Nguồn: hanoiba.org.vn