"Cá chép hóa rồng" - Haseca suất sắc nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

04/04/2022

Với phương châm “Ngon sạch từ tâm”, trong suốt những năm qua, những bếp ăn tập thể của Haseca tại các doanh nghiệp ở khắp các tỉnh thành luôn hoạt động 24/24 với sự tận tậm, tận tình và chu đáo. Tập thể cán bộ, nhân viên của Haseca chính là những người đã giữ lửa cho những căn bếp quy mô hàng nghìn suất ăn mỗi ngày cháy đỏ suốt 365 ngày trong năm. Cứ như thế, trong những năm qua Haseca đã tiến những bước rất xa, đạt được những kết quả ấn tượng trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, cung cấp thực phẩm, vệ sinh công nghiệp và dịch vụ setup lắp đặt bếp ăn tập thể.

Hơn 12 năm phát triển Haseca đã có những thành tựu đáng ngưỡng mộ

Haseca đã tự xây dựng cho mình những con số kỷ lục: mỗi ngày cung cấp khoảng hơn 130,000 suất ăn công nghiệp; xây dựng và vận hành mô hình bếp ăn tập thể khoa học, đảm bảo các quy chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm tại hơn 40 tỉnh thành trong khắp cả nước. Không những thế, Haseca là một trong số những doanh nghiệp tại miền Bắc vinh dự nhận được Chứng nhận hệ thống Quản lý an toàn Thực phẩm quốc tế đáp ứng tiêu chuẩn ISO 22000:2005, khẳng định công ty là một đơn vị có hệ thống quản lý tốt ATVSTP và đảm bảo cung cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng.

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt là sự vinh danh đến những nỗ lực cố gắng của Haseca

Đặc biệt hơn cả khi đây là doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng này. Hoạt động trong một lĩnh vực đòi hỏi nhiều yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ, an toàn vệ sinh thực phẩm, Haseca đã thực sự làm nên kỳ tích khiến nhiều doanh nghiệp trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp học tập, noi theo. Để làm được điều này, Haseca phải đáp ứng các tiêu chí như: có thành tích cao trong sản xuất kinh doanh và hoạt động xã hội; sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đạt chất lượng cao, giá cả cạnh tranh; công nghệ môi trường phù hợp với các yêu cầu trong nước và quốc tế; tích cực tham gia các hoạt động xã hội; chăm lo chu đáo cho người lao động; hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế và bảo hiểm xã hội… Và Sao Vàng Đất Việt như là một sự công nhận cho những nỗ lực bền bỉ, đoàn kết của các thế hệ nhân sự Haseca trong suốt 12 năm qua.

Anh Đoàn Tất Chiều - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Quốc tế Hà Thành chia sẻ: “Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt lần này là một sự khích lệ lớn đến toàn thể nhân viên Haseca, cũng là sự công nhận sự đóng góp của cả tập thể trong suốt hơn 12 năm hoạt động và phát triển. Và còn tự hào hơn nữa, khi Haseca là doanh nghiệp đầu tiên trong trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp và suất ăn trường học đạt giải Sao Vàng Đất Việt, đây như một sự khẳng định về chất lượng, dịch vụ của thương hiệu Haseca, là một bước đệm để Haseca vững bước theo những mục tiêu, sứ mệnh của mình trong những năm tới.”

Hơn mười hai năm qua và những năm sắp tới, đội ngũ Haseca sẽ luôn dành nhiều tâm huyết, nỗ lực hơn nữa để mang tới sự hài lòng cho khách hàng của mình, phấn đấu để đưa Haseca trở thành công ty hàng đầu về suất ăn công nghiệp tại Việt Nam và là niềm tự hào thương hiệu sạch mỗi khi nói đến Haseca.

Theo 24h: https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/ca-chep-hoa-rong-haseca-suat-sac-nhan-giai-thuong-sao-vang-dat-viet-2021-c849a1345872.html