Dịch vụ
Dịch vụ
Haseca
Tiên phong
trong ngành vệ sinh công nghiệp
clean
container_car
Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ chất lượng - an toàn - chu đáo - tin cậy - tiết kiệm, HASECA đang dần khẳng định vị thế của mình là doanh nghiệp đi đầu trong ngành vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam.
Vệ sinh tổng thể
cho không gian hoàn hảo
Tại những khu vực có diện tích lớn, không dễ dàng để có thể vệ sinh toàn diện một cách bài bản. Muốn không gian được vệ sinh sạch sẽ, ngoài nhân công còn cần sự giúp sức của máy móc, thiết bị phù hợp. Hiểu được vấn đề này, HASECA đã phát triển dịch vụ vệ sinh công nghiệp trong chặng đường đa dạng hóa loại hình dịch vụ của mình, đảm bảo mục tiêu mang lại những sự tiện lợi tối đa cho doanh nghiệp.
Đa dạng dịch vụ
service
Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
service
Dịch vụ giặt thảm, ghế sofa
service
Xử lý phục hồi đánh bóng sàn đá Marble, đá tự nhiên, đá granite
service
Dịch vụ tổng vệ sinh siêu thị, nhà xưởng
service
Dịch vụ vệ sinh theo giờ
service
Dịch vụ đánh và phủ bóng sàn đá
Ưu điểm HASECA
Tận tâm trong công việc
Với tinh thần phục vụ khách hàng bằng sự trách nhiệm, chuyên nghiệp, mọi công đoạn vệ sinh đều được HASECA chú trọng. Ngoài ra, HASECA không ngừng nỗ lực đa dạng hóa dịch vụ để có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu phát sinh và mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng.
Thiết bị hiện đại, hóa chất an toàn
Vệ sinh công nghiệp tại các khu vực lớn cần có sự tham gia của nhiều máy móc, thiết bị chuyên dụng để đảm bảo cho việc vệ sinh sau khi hoàn thành đạt chất lượng tối ưu nhất. Đặc biệt, HASECA luôn sử dụng những hóa chất thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
Đội ngũ chuyên nghiệp, thực hiện nhanh chóng
Đội ngũ HASECA được đào tạo bài bản về chuyên môn và vô cùng giàu kinh nghiệm. Nhờ đó, quy trình vệ sinh sẽ được tiến hành một cách bài bản, chuyên nghiệp. Cũng vì vậy, khách hàng không phải lo lắng về việc thời gian vệ sinh kéo dài, ảnh hưởng đến trải nghiệm người mua tại cửa hàng hoặc trì trệ kinh doanh.
Food image
Bạn vẫn băn khoăn về dịch vụ?
HASECA có thể giúp bạn.