"Con người chính là sức mạnh của Haseca. Đích đến của chúng tôi là sức khoẻ, sự hài lòng và cảm giác ngon miệng của khách hàng"
CEO HASECA
Đoàn Tất Chiều
Haseca's facts

Tạo dựng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên

Đầu năm 2019, HASECA đã ký kết, hợp tác với Trường cao đẳng Hùng Vương Hà Nội, nhận các bạn sinh viên về thực tập, học nghề và sẵn sàng bao tiêu đầu ra cho các sinh viên có nguyện vọng về công ty làm việc sau khi ra trường.

Phòng đào tạo riêng được xây dựng từ những ngày đầu

Căn phòng để tập trung nghiên cứu và phát triển công tác đào tạo là thứ được chúng tôi quan tâm đầu tư từ những bước đi đầu tiên. Việc đào tạo không chỉ quan tâm tới các kỹ năng cứng về chuyên môn nghiệp vụ mà còn trang bị thêm các kỹ năng mềm cho toàn bộ đội ngũ nhân viên.

"Lửa" không bao giờ tắt ở bếp của HASECA

Các bếp ăn công nghiệp của Haseca hoạt động 24/24 giờ mang bữa ăn tới công nhân ở các nhà máy từ sáng cho tới đêm khuya, kể cả ngày lễ, tết. Với một khối lượng công việc lớn như vậy, nếu không có lửa nhiệt huyết và tình yêu với nghề thì không thể hoàn thành tốt được.
4 giá trị làm nên Haseca
Công việc HASECA liên quan đến sức khoẻ và hiệu quả làm việc của người lao động nên không thể làm qua loa mà thiếu chuyên môn.
Kỹ năng
Sáng tạo
Phương châm làm việc của HASECA là không ngừng học hỏi và cải tiến để mang đến hiệu quả công việc tốt hơn.
Hành động xuất phát từ sự chân thành mới thật sự bền vững và đủ để lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng.
Tâm - Đức
Nhiệt huyết
Tình yêu chính là thứ giúp HASECA có thể xử lý tốt khối lượng công việc lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng cho khách hàng.
Vị trí tuyển dụng
Khối văn phòng
Khối bếp