Tháng 5 rực rỡ cùng Haseca Khánh thành văn phòng mới

23/9/2022

Sáng ngày 14 tháng 5 năm 2019, Công ty Cổ phần Dịch vụ Quốc tế Hà Thành (Haseca) đã tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng trụ sở văn phòng mới tại địa chỉ Tầng 5, Toà Nhà New Skyline, Lô CC2, Khu ĐTM Văn Quán – Yên Phúc, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội, đánh dấu một cột mốc quan trọng của công ty trong giai đoạn phát triển vươn lên tầm cao mới.

Nhân sự khối văn phòng chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo Haseca 

1. Lễ khánh thành văn phòng mới của Haseca

Chương trình được tổ chức ấm cúng với sự tham dự của các bạn bè thân thiết cùng đại diện nhân sự khối văn phòng và khối bếp. Phát biểu tại chương trình, ông Đoàn Tất Chiều - Tổng Giám đốc Haseca gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới toàn bộ hệ thống nhân sự trong công ty đã hết lòng gắn bó, đưa Haseca vươn mình phát triển.  Việc đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng, hoàn thiện môi trường làm việc tối ưu hoá tiện ích, góp phần mang lại hạnh phúc cho cán bộ, nhân viên chính là lời cảm ơn tri ân sâu sắc của Ban lãnh đạo dành cho toàn bộ nhân sự Haseca.

Ông Đoàn Tất Chiều - Tổng Giám đốc Haseca chia sẻ tại chương trình 

Phòng Kinh Doanh chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình 

Anh Đỗ Trọng Chỉnh - Bếp trưởng Bếp Nitori Furniture Việt Nam đại diện khối bếp tặng hoa chúc mừng Ban Giám đốc. 

Khối Văn Phòng tặng hoa chúc mừng Ban lãnh đạo Haseca  

Phòng HCNS nâng ly chúc mừng Ban lãnh đạo Haseca 

2. Những ưu điểm nổi bật của văn phòng Haseca

Sau hơn 1 tháng thi công và hoàn thiện nội thất, Văn phòng mới của Haseca đã chính thức khánh thành và đi vào hoạt động. Trụ sở của Haseca được thiết kế dựa trên trên ý tưởng “Smart office” với những đặc điểm “Hiện đại – Tiện ích – Ấm áp -  Chất lượng”, cùng với đó là các tính năng cần phải có của một doanh nghiệp sản xuất thực phẩm như “Sạch sẽ - Vệ sinh- An toàn - Đơn giản – Tiết kiệm năng lượng”.

Một vài hình ảnh không gian làm việc mới của Haseca 

Công trình được thiết kế và hoàn thiện bởi các đơn vị hàng đầu Việt Nam, đảm bảo tính mỹ thuật cao, thân thiện với môi trường, hạnh phúc, tiện ích cho người lao động.

Haseca gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể các bạn bè, đối tác thân thiết cùng đội ngũ nhân sự toàn công ty đã không ngừng nỗ lực, đoàn kết và đưa Haseca vượt qua mọi sóng gió vươn mình phát triển trong 10 năm qua.

Danh mục bài viết

Bài viết nổi bật