Dịch vụ
Dịch vụ
Haseca
Cung ứng
thực phẩm sạch toàn quốc
vegetables
farm
Từ khi ra đời, dịch vụ cung ứng nông sản, thực phẩm sạch của HASECA đã giải quyết bài toán về nguồn cung ứng nguyên liệu cho cả những khách hàng nhỏ lẻ, và khách chuyên sỉ, nhà hàng, khách sạn,...
Nguồn nguyên liệu
sạch, uy tín, chất lượng
Xuất phát từ thế mạnh trong việc cung cấp suất ăn văn phòng, suất ăn công nghiệp; HASECA đã nỗ lực phát triển dịch vụ phân phối nguyên liệu nông sản, thực phẩm sạch. Tùy theo từng yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất, đóng gói, bảo quản và vận chuyển tới tận nơi.

Khách hàng nhận và thanh toán đơn hàng cho nhân viên vận chuyển. Trong trường hợp khách hàng không hài lòng và quan ngại về an toàn thực phẩm, vui lòng liên hệ ngay với HASECA để được xử lý ngay
box vegetables
Ưu điểm Haseca
An toàn tuyệt đối
Các nguồn nông sản, thực phẩm do HASECA lựa chọn đều phải đảm bảo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về ATTP và trải qua các khâu kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Trong trường hợp khách hàng phát hiện nông sản, thực phẩm bẩn, không đảm bảo chất lượng,... HASECA cam kết chịu trách nhiệm và đổi trả theo yêu cầu.
Giao hàng tận nơi nhanh chóng
HASECA sở hữu mạng lưới phân phối nguyên liệu toàn quốc, nhờ đó có thể tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ, nhân viên của chúng tôi sẽ vận chuyển đơn hàng đến tận nơi trong thời gian ngắn nhất.
Tư vấn, hỗ trợ tối đa
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi không những giàu kinh nghiệm, mà còn luôn được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và tư vấn tận tình cho khách hàng.
Giá thành dịch vụ hợp lý
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã lựa chọn được nhiều đối tác đảm bảo chất lượng nguyên liệu với chi phí vô cùng phải chăng. Ngoài ra, so với việc tự mình tìm kiếm, mua và vận chuyển nguyên liệu như trước đây, khách hàng có thể sở hữu những nông sản, thực phẩm ngay tại nhà với mức giá rẻ hơn, hoặc ít nhất là không đổi. Từ đó, khách hàng có thể tiết kiệm được một chi phí đáng kể.
Food image
Bạn vẫn băn khoăn về dịch vụ?
HASECA có thể giúp bạn.