HASECA ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2019 - TRAO GỬI YÊU THƯƠNG

09/01/2022

"Trời tháng tám ngàn sao rực rỡ

Hội trăng rằm thắm đỏ cờ hoa

Trung thu hội tụ muôn nhà

Thiếu nhi náo nức hát ca vui mừng" (Hội trăng rằm - Ngốc Tím)

Hoà chung với không khí tưng bừng, vui tươi đón tết trung thu trong cả nước, tiếp nối truyền thống vui tết Thiếu nhi của Haseca, ngày 09/9/2019 (tức 11/8/2019 âm lịch), Công đoàn Công ty CPDV Quốc tế Hà Thành rộn ràng tổ chức chuơng trình Đêm hội trăng rằm 2019 nhằm tạo sân chơi bổ ích, tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong đại gia đình Haseca.

Chị Hằng, chú Cuội tổ chức trò chơi hấp dẫn đễn với các bé

Chương trình năm nay, đã thu hút đông đảo cùng đông đảo cán bộ nhân sự Công ty tham gia, đặc biệt là sự tham dự của ông Đoàn Tất Chiều – Tổng Giám Đốc Công ty CPDV Quốc tế Hà Thành, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Tổng giám đốc Công ty CPDV Quốc tế Hà Thành, bà Trương Nguyệt Thu – Chủ Tịch Công đoàn Công ty CPDV Quốc tế Hà Thành.

Tập thể CBNV Haseca chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình 

Tại chương trình, ông Đoàn Tất Chiều đã chia sẻ và gửi tới toàn thể các bạn nhỏ và các nhân sự Haseca rằng: Ban Lãnh đạo, Công đoàn Công ty luôn quan tâm  và mong muốn từng bước nâng cao đời sống tinh thần cho gia đình, con em CBCNV. Công ty không chỉ mong muốn các nhân sự đang công tác, làm việc tại Công ty sẽ tiếp tục gắn bó, cùng đồng hành với Công ty phát triển, mà còn hi vọng các thế hệ măng non của Haseca cũng sẽ gắn bó và xem Công ty như ngôi nhà lớn của tất cả chúng ta.

Không gian tổ chức của chương trình Đêm Hội Trăng Rằm 2019 

Cùng với đó, Công Đoàn Công ty đã gửi tới các bạn nhỏ có thành tích học tập tốt những món quà, kèm lời chúc các bạn tiếp tục phát huy tinh thần học tập và đạt được nhiều thành tích học tập cao hơn nữa trong năm tới.

Ông Đoàn Tất Chiều trao quà tặng cho các bé đạt học sinh giỏi trong năm học vừa qua

Ông Đoàn Tất Chiều trao quà tặng cho các bé đạt học sinh giỏi trong năm học vừa qua

Ngoài ra, chương trình còn là cơ hội để các em được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như: Giao lưu văn nghệ... cùng chú Cuội và chị Hằng Nga, tham gia các trò chơi, hoạt động đố vui…Đặc biệt để tạo nên không gian vui chơi thoải mái, với nhiều trò chơi hấp dẫn cho các bạn nhỏ, Haseca lựa chọn TiNiWorld Hồ Gươm Plaza là điểm tổ chức của chương trình.

Các bé cùng trổ tài nhảy trên sân khấu 

Bé Lê An Nhiên tự tin múa hát trên sân khấu

Đêm hội trăng rằm 2019 đã khép lại và mang tới cho đại gia đình Haseca những cảm xúc khó phai, chương trình là cơ hội để đại gia đình Haseca gần nhau hơn, thiết chặt hơn nữa mối quan hệ giữa mỗi người. Đồng thời góp phần giáo dục cho các bé về giá trị văn hoá truyền thống dân tộc, về văn hoá Công ty. Cuối cùng Công đoàn Công ty chúc toàn thể CBCNV luôn vui, khoẻ, các em nhỏ luôn chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là niềm tự hào của cha mẹ và thầy cô.

Haseca - Suất ăn công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Haseca - Công ty cổ phần Dịch vụ Hà Thành, trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Haseca đã vươn lên trở thành nhà cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. Mỗi năm nhà thầu bếp ăn Haseca lại cung cứng hàng triệu bữa ăn Ngon - Sạch - An toàn - Chất lượng khắp cả nước. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, cùng sự càu thị, không ngừng cải tiến, hoàn thiện dịch vụ, bếp ăn tập thể Haseca đã chinh phục và giữ vững niềm tin của nhiều khách hàng khó tính như Nhật Bane, Hàn Quốc, Mỹ, EU, Đài Loan, Trung Quốc,...

Haseca - Suất ăn công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, bếp ăn công nghiệp Haseca có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cụ thể như: cá nhân hóa thực đơn theo yêu cầu, xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng ngành nghề, đặc điểm công việc của khách hàng. Toàn bộ quá trình xây dựng thực đơn, cân đối chế độ dinh dưỡng được triển khai bởi đội ngũ dinh dưỡng viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về dinh dưỡng suất ăn công nghiệp.

Trong hoạt động kinh doanh suất ăn công nghiệp, Haseca không chỉ tiên phong ở quá trình chuyên nghiệp hóa, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chế biến, vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động mà còn có nhiều nỗ lực trong việc thực hiện các chính sách xã hội, tích cực hỗ trợ học tập, giải quyết việc làm cho các bạn sinh viên mới ra trường, người lao động trung niên.

Bạn đang cần một đơn vị cung ứng suất ăn công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. Hãy đến với Haseca bạn sẽ cảm nhận được dịch vụ chất lượng cao, trách nhiệm và sự tự tần tình từ mỗi cá nhân chúng tôi. Với phương châm "Ngon sạch từ tâm", nhà cung ứng suất ăn công nghiệp Haseca rất mong muốn nhận được sự hợp tác, đồng hành của bạn.