Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 bên Haseca: Bất ngờ bởi quà và hoa của "đấng mày râu"

08/03/2023

Được sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo Công ty, công đoàn Haseca đã tổ chức tặng hoa và quà chúc mừng ngày mùng 8/3 cho toàn thể Cán bộ nhân viên nữ. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Haseca xin chúc toàn thể các chị em phụ nữ có một ngày lễ ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và thật ý nghĩa bên gia đình cùng những người thân yêu.

Cán bộ nhân viên Haseca luôn có được sự quan tâm của ban lãnh đạo cùng các chương trình gắn kết các thành viên.

Thành viên nữ Haseca rất hào hứng trong tiết mục "chọn quà" trong chương trình do các "đấng mày râu" chuẩn bị.


Toàn thế giới đã khẳng định: Trong xã hội loài người, phụ nữ là cái nôi nối tiếp sự sống muôn đời, là người thầy đầu tiên của con người, và phụ nữ cũng là nguồn lực quan trọng để phát triển xã hội, nhân tố đóng góp rất lớn vào sự hưng thịnh của mỗi quốc gia, mỗi dân tộc. 

Trưởng phòng Điều hành Nguyễn Thị Hồng Thơm thay mặt cán bộ nhân viên nữ Haseca nói lời cảm ơn công ty

 

8/3 hay Quốc tế Phụ nữ là ngày để vinh danh, thể hiện sự trân trọng với những người phụ nữ trên thế giới. Đồng thời, đây cũng là dịp để mọi người bày tỏ tình cảm, sự quan tâm đến những cô gái mình thương hay người phụ nữ tuyệt vời xung quanh mình.

Xen kẽ các chương trình tri ân Quốc tế phụ nữ là các trò chơi "nhìn hình đoán chữ" nhận quà từ ban tổ chức.

Phụ nữ trong ánh nhìn của cánh mày râu luôn là tạo vật trời ban đôi khi vô cớ và thật khó hiểu, có lúc lại gồng mình mạnh mẽ như thể chẳng cần chở che. Nhưng bạn biết không, phụ nữ dù mạnh mẽ đến đâu vẫn mang trong mình một trái tim xúc cảm và một tâm hồn yếu đuối. Đôi khi một cử chỉ ân cần, một lời tán dương hay những bất ngờ gói gọn trong hình hài của những món quà nhỏ xinh cũng đã đủ để làm họ vui vẻ tức khắc.

TGĐ Đoàn Tất Chiều gửi tặng cán bộ nhân viên những bông hoa xinh xắn cùng lời chúc ý nghĩa.


Đối với phái đẹp, hạnh phúc của họ đơn giản là thế. Vì vậy, đừng tiếc khi trao đi những lời yêu thương hay thực hiện những hành động thiết thực khiến những người phụ nữ xung quanh bản thân mỉm cười, bạn nhé!

Cán bộ nhân viên Haseca nói lời cảm ơn công ty và ban tổ chức chương trình 8/3