“Ngon sạch từ tâm” là điều HASECA luôn hướng tới

09/01/2022

Công ty Cổ phần Dịch vụ Quốc tế Hà Thành (HASECA) thành lập năm 2009 với ngành nghề kinh doanh chính là cung ứng suất ăn công nghiệp cho các nhà máy, xí nghiệp, trường học khắp Việt Nam.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển cùng sự lãnh đạo và dẫn dắt của Founder & CEO HASECA anh Đoàn Tất Chiều- tiền thân là một đầu bếp với bề dày kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc khẩu vị người lao động, hiện nay HASECA đã vươn mình trở thành nhà thầu suất ăn công nghiệp hàng đầu cả nước với trụ sở chính tại Hà Nội và các chi nhánh tại Hồ Chí Minh và Quảng Nam.

 

Founder & CEO HASECA- Anh Đoàn Tất Chiều

Với đội ngũ đông đảo hơn 1000 CBCNV gồm đầy đủ các phòng ban chức năng làm việc nhiệt huyết và chuyên nghiệp, HASECA đáp ứng nhu cầu phục vụ hơn 120,000 suất mỗi ngày (tính đến tháng 9/2020) cho cho hơn 80 khách hàng khó tính trong và ngoài nước trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam, tiêu biểu như: Shinwon, Bridgestone, Ford,  Heineken, Nitori, Vinfast, Masan..

CBNV văn phòng HASECA miền Bắc

HASECA còn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ 4.0 vào quản lý như ERP, công nghệ AI, phần mềm quản lý CRM...nhằm nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp, quản trị nhân lực và đảm bảo tốt vấn đề VSATTP. Công ty từng vinh dự được lựa chọn làm đơn vị điểm tháng ATVSATTP trong chương trình “Doanh nghiệp với trách nhiệm xã hội”- VTV1 năm 2019.

Ngoài ra, Haseca còn cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt hệ thống bếp ăn công nghiệp và vệ sinh công nghiệp mang đến dịch vụ tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng.
 
HASECA có hệ thống công ty thành viên lớn mạnh bao gồm:

  1. Công ty CP Dịch vụ Quốc tế Hà Thành

  2. Công ty CP Quốc tế Haseca Mekong

  3. Công ty CP Dịch vụ Himawari

  4. STS Hospitality

  5. Công ty CP Dịch vụ Quốc tế LSC

  6. Công ty CP 5 Đồng Quốc tế

“Ngon sạch từ tâm” là điều HASECA hướng tới. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những bữa cơm thơm ngon bổ dưỡng và vệ sinh như chính tại căn bếp của gia đình bạn.

LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUỐC TẾ HÀ THÀNH
Miền Bắc: Tầng 5, Toà New Skyline, Lô CC2, Khu ĐTM Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
                  024 9996 7799 - 0915 98 33 88
Miền Nam: Số 6, Đường 37, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
                  028 9996 7799 - 0923 787 787
Email:        contact@haseca.com
Website:   https://haseca.com/

Haseca - Suất ăn công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Haseca - Công ty cổ phần Dịch vụ Hà Thành, trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Haseca đã vươn lên trở thành nhà cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. Mỗi năm nhà thầu bếp ăn Haseca lại cung cứng hàng triệu bữa ăn Ngon - Sạch - An toàn - Chất lượng khắp cả nước. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, cùng sự càu thị, không ngừng cải tiến, hoàn thiện dịch vụ, bếp ăn tập thể Haseca đã chinh phục và giữ vững niềm tin của nhiều khách hàng khó tính như Nhật Bane, Hàn Quốc, Mỹ, EU, Đài Loan, Trung Quốc,...

Haseca - Suất ăn công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, bếp ăn công nghiệp Haseca có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cụ thể như: cá nhân hóa thực đơn theo yêu cầu, xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng ngành nghề, đặc điểm công việc của khách hàng. Toàn bộ quá trình xây dựng thực đơn, cân đối chế độ dinh dưỡng được triển khai bởi đội ngũ dinh dưỡng viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về dinh dưỡng suất ăn công nghiệp.

Trong hoạt động kinh doanh suất ăn công nghiệp, Haseca không chỉ tiên phong ở quá trình chuyên nghiệp hóa, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chế biến, vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động mà còn có nhiều nỗ lực trong việc thực hiện các chính sách xã hội, tích cực hỗ trợ học tập, giải quyết việc làm cho các bạn sinh viên mới ra trường, người lao động trung niên.

Bạn đang cần một đơn vị cung ứng suất ăn công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. Hãy đến với Haseca bạn sẽ cảm nhận được dịch vụ chất lượng cao, trách nhiệm và sự tự tần tình từ mỗi cá nhân chúng tôi. Với phương châm "Ngon sạch từ tâm", nhà cung ứng suất ăn công nghiệp Haseca rất mong muốn nhận được sự hợp tác, đồng hành của bạn.

Nguồn: hanoiba.org.vn

Xem thêm:

>>Tuyển tập những bộ phim song ngữ Nhật Việt mới nhất hiên nay

>>Tuyển tập những bộ phim song ngữ Nhật Việt xem nhiều nhất 2023

>>Tuyển tập những bộ phim tiếng Nhật có subviet trình độ N1 hay nhất

>> Top đơn vị suất ăn công nghiệp uy tín nhất hiện nay

>> Xem thực đơn và hình ảnh mẫu suất ăn công nghiệp của Haseca tại đây

>> Tại sao bạn nên lựa chọn Haseca là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp

>> Trang web mua sản phẩm Tảo Xoắn uy tín nhất hiện nay