CEO Đoàn Tất Chiều: Haseca hạnh phúc và tự hào khi được cho đi

23/9/2022

Dịch bệnh mang đến bao đau thương, mất mát nhưng ở đó sáng lên thứ được gọi là tình người, tình đoàn kết của một dân tộc với lịch sử bất khuất, kiên cường trước mọi khó khăn thử thách từ mọi kẻ địch.

Và "giặc Covid 19" này cũng là một chấm nhỏ trong lịch sử đầy tự hào đó.

Đối mặt với những khó khăn, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống mỗi người vì tình hình dịch bệnh phức tạp nhiều tháng qua, rất nhiều mạnh thường quân, tình nguyện viên trên danh nghĩa cá nhân hoặc tổ chức đã cùng chung tay chống dịch. Trong đó, hành động thiết thực nhất của họ chính là đóng góp từ vật chất đến tinh thần, mỗi người một tay cùng nhau vượt qua giai đoạn này.

Trong đó, doanh nhân Đoàn Tất Chiều, hay được mọi người gọi với cái tên Chiều Haseca. Là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Quốc tế Hà Thành, đồng thời là Ủy viên Ban Chấp hành Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì vậy công việc không khỏi bận rộn. Tuy nhiên, khi đối diện với những khó khăn trước mắt do dịch bệnh, người doanh nhân này đã dồn hết tâm sức để có thể hỗ trợ tốt nhất cho tuyến đầu chống dịch, những người lao động nghèo gặp khó khăn bởi dịch bệnh.

Chia sẻ về việc làm thiện nguyện của mình trong mùa dịch, anh Chiều cho biết: "Vẫn là câu nói "của ít lòng nhiều", thời điểm này tôi và mọi người cũng không dễ dàng gì, vì vậy, tôi muốn san sẻ một chút với những khó khăn của tuyến đầu, của những bệnh nhân và của những người xung quanh mình. Hy vọng dịch bệnh sớm qua đi, chúng ta cùng nhau giữ gìn sức khoẻ, đồng lòng, tôi tin rằng mọi chuyện sẽ sớm tốt lên".

Với tinh thần sẻ chia yêu thương, CEO Đoàn Tất Chiều cùng Haseca đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện nhằm hỗ trợ bà con và các chiến sĩ vượt qua khó khăn thời dịch. Nhiều suất cơm ngon - sạch - an toàn được chuyển tới các chiến sĩ vòng ngoài làm công tác phòng chống dịch tại bệnh viện, nhiều phần quà đã được gửi trao như tặng Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương 30 triệu đồng tương đương với 1000 suất ăn, tặng Bệnh viện Huyết học 60 triệu đồng tại Bệnh viện Nhiệt Đới TW,...


Danh mục bài viết

Bài viết nổi bật