CEO Đoàn Tất Chiều suất sắc nhận giải thưởng "Top 10 doanh nhân trẻ Thăng Long 2022"

suất ăn công nghiệp
05/10/2022

Chung vui cùng ngày hội "Tết Doanh nhân trẻ 2022- Glory Night”, Haseca cũng đón tin mừng từ anh Đoàn Tất Chiều - Tổng Giám Đốc công ty cổ phần dịch vụ Quốc tế Hà Thành đã vinh dự đón nhận danh hiệu Top 10 doanh nhân trẻ Thăng Long 2022.

Ảnh: CEO Đoàn Tất Chiều nhận giải top 10 Doanh nhân trẻ 2022

Giải thưởng Doanh nhân trẻ Thăng Long 2022

Anh Đoàn Tất Chiều - Tổng Giám Đốc công ty cổ phần dịch vụ Quốc tế Hà Thành - nhà sáng lập thương hiệu Haseca. Hiện tại hệ thống Haseca đang có 5 công ty thành viên, hoạt động chính về dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp và nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Khởi nghiệp từ năm 32 tuổi với cửa hàng bán cơm online, anh đi lên từ chính thực lực nghề Bếp của mình và phát triển Công ty trở thành 1 trong những đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đối tác khách hàng đa quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ... và chinh phục cả các khách hàng khó tính như Nhật Bản. Với độ phủ sóng khách hàng khắp 43 tỉnh thành trên cả nước. Haseca đã và đang phát triển hơn nữa để trở thành công ty cung cấp suất ăn công nghiệp số 1 và là niềm tự hào về thương Hiệu sạch tại Việt Nam.

COVID-19 ập tới khiến hàng loạt công ty phải đóng cửa, việc duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định lúc này là một thách thức lớn với chủ doanh nghiệp. Để giải quyết bài toán này, ngay từ những ngày đầu, CEO Đoàn Tất Chiều đã phối hợp với ban lãnh đạo để đưa ra những quyết sách sống còn cho Haseca. Theo đó, triển khai các giải pháp đồng bộ nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vừa phòng chống dịch hiệu quả như thực hiện các biện pháp phòng chống dịch của Bộ Y tế, tuân thủ quy trình về ATVSTP tại các điểm bếp, 100% CBCNV được xét nghiệm định kỳ và tiêm vắc-xin phòng dịch…

Bên cạnh đó, CEO Đoàn Tất Chiều còn chú trọng đến chuỗi cung ứng. Làm thế nào để duy trì các bếp ăn theo đúng phương châm ngon - sạch từ tâm của Haseca luôn là điều mà anh trăn trở. Nhận thức được điều đó, ngay từ đầu dịch, đội ngũ Haseca đã được chỉ thị rà soát lại vùng nguyên liệu nông sản, thực phẩm sạch mà công ty đang sở hữu. Sau đó cân đối nguồn lực và mở rộng danh sách nhà cung cấp uy tín sao cho vẫn đảm bảo dưỡng chất trong từng bữa ăn cho anh chị em công nhân. Càng thời khắc khó khăn càng là lúc để doanh nghiệp phát huy trách nhiệm xã hội của mình để xứng đáng với khát vọng mang đến những bữa ăn ngon – sạch – an toàn – chất lượng mà ban lãnh đạo đã đề ra ngay từ những ngày đầu thành lập.

Nhờ những quyết sách linh hoạt và kịp thời, CEO Đoàn Tất Chiều đưa Haseca vượt khó thành công. Cho đến nay doanh nghiệp vẫn đang hoạt động ổn định và cung ứng gần 130.000 suất ăn mỗi ngày trên cả nước.

Toàn thể CBNV Haseca cũng gửi đến Anh lời cảm ơn sâu sắc bởi sự tận tâm cống hiến trong công việc dẫn dắt Haseca đi đến những thành công như hôm nay!

 

Haseca - Suất ăn công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Haseca - Công ty cổ phần Dịch vụ Hà Thành, trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Haseca đã vươn lên trở thành nhà cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. Mỗi năm nhà thầu bếp ăn Haseca lại cung cứng hàng triệu bữa ăn Ngon - Sạch - An toàn - Chất lượng khắp cả nước. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, cùng sự càu thị, không ngừng cải tiến, hoàn thiện dịch vụ, bếp ăn tập thể Haseca đã chinh phục và giữ vững niềm tin của nhiều khách hàng khó tính như Nhật Bane, Hàn Quốc, Mỹ, EU, Đài Loan, Trung Quốc,...

Haseca - Suất ăn công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, bếp ăn công nghiệp Haseca có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cụ thể như: cá nhân hóa thực đơn theo yêu cầu, xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng ngành nghề, đặc điểm công việc của khách hàng. Toàn bộ quá trình xây dựng thực đơn, cân đối chế độ dinh dưỡng được triển khai bởi đội ngũ dinh dưỡng viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về dinh dưỡng suất ăn công nghiệp.

Trong hoạt động kinh doanh suất ăn công nghiệp, Haseca không chỉ tiên phong ở quá trình chuyên nghiệp hóa, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chế biến, vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động mà còn có nhiều nỗ lực trong việc thực hiện các chính sách xã hội, tích cực hỗ trợ học tập, giải quyết việc làm cho các bạn sinh viên mới ra trường, người lao động trung niên.

Bạn đang cần một đơn vị cung ứng suất ăn công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. Hãy đến với Haseca bạn sẽ cảm nhận được dịch vụ chất lượng cao, trách nhiệm và sự tự tần tình từ mỗi cá nhân chúng tôi. Với phương châm "Ngon sạch từ tâm", nhà cung ứng suất ăn công nghiệp Haseca rất mong muốn nhận được sự hợp tác, đồng hành của bạn.